Tình Một Đêm

Tình Một Đêm

One Night Stand (2010)Trạng thái: HD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 828 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Một Đêm – One Night Stand (2010) vietsub HD

Khi mà xã hội ngày càng hiện đại thì cuộc sống của con người cũng ngày một trở nên thoáng hơn, đặc biệt phải kể tới vấn đề “tình dục” khi mà đôi khi nó không cần đi kèm với tình yêu, ngoài việc “bóc bánh trả tiền” thì thậm chí người ta có thể dễ dàng lên giường với nhau trong lần đầu gặp mặt mà trước đó thậm chí chưa từng quen biết, đó được gọi là Tình Một Đêm. Xu thế này ngày càng trở nên phổ biến, vì thế nhiều nhà làm phim đã quyết định khai thác nó để đưa nó lên màn ảnh rộng theo nhiều ý tưởng khác nhau và tác phẩm One Night Stand của điện ảnh Hàn Quốc được ra mắt vào năm 2010 là một ví dụ.
Tình Một Đêm
Phim được thực hiện bởi 3 đạo diễn khác nhau bởi nó được chia ra thành ba câu chuyện riêng biệt với những diễn viên khác nhau, thế nhưng tất cả đều hướng tới chủ đề Tình Một Đêm. cụ thể như sau:
Truyện 1: Một thanh niên ngồi trên cầu thang của một căn hộ mỗi đêm. Anh ta thường nghe lén một ngôi nhà mà một cô gái học đại học đang sống. Trong khi đó, một người phụ nữ sống trong cùng một căn hộ thì mỗi ngày đều quan sát anh chàng này.
Truyện 2: Một cặp vợ chồng mới cưới đang đi du lịch đến một ngôi nhà thôn dã với các cặp vợ chồng khác. Người chồng cố gắng quan hệ tình dục với vợ, nhưng cô ấy từ chối. Đồng thời, anh cảm thấy lạ lẫm với bạn gái của bạn mình. Vào buổi sáng trở về, chồng bắt cặp tình nhân khác, và bị cảm giác ghen tị.
Tình Một Đêm
Truyện 3: Jean-Claude Romer, một nhà phê bình phim nổi tiếng đến từ New York, đã tới Hàn Quốc để dự một buổi lễ liên hoan phim. Hương vị của ông đối với văn hoá Hàn Quốc là khác đặc biệt, ngoài việc thích thú với món ăn súp đậu nành và mua sắm ở các chợ cũ. Nhưng không có gì hấp dẫn anh ta nhiều hơn là xoa bóp kiểu Hàn Quốc. Romer đến thăm Jin-young, một người chăm sóc da, một thợ mát xa rất ưng ý ông, và sau một buổi mát xa, lần đầu tiên hẹn hò ông ta đã một dành buổi tối đầy nồng cháy với Jin-young.