Tình Muộn

Tình Muộn

Tinh Muon (2009) Đang chiếu: Trọn bộ (37/37 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tình Muộn – Hateful But Once Again / Again, My Love 2009 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Ra mắt khán giả vào năm 2009, bộ phim tâm lý tình cảm của điện ảnh Hàn Quốc mang tên Tình Muộn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả ngay từ những tập đầu phát sóng, phim được chiếu tại Việt nam với thời lượng 37 tập và được chỉ đạo bởi đạo diễn Jong-chang Kim, trong khi người viết kịch bản là Jo Hee. Cốt truyện lôi cuốn bởi nhiều tình tiết bất ngờ chính là điểm nhấn quan trọng làm nên thành công cho Hateful But Once Again, ngoài ra cũng phải kể tới diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên mặc dù không có nhiều tên tuổi nổi trội.

Tình Muộn

Nội dung của phim Tình Muộn là câu chuyện về mối quan hệ tình cảm, tình thân trong gia đình đầy sự phức tạp giữa thế hệ trước kéo dài cho tới thế hệ sau. Bắt đầu từ con gái của chủ tịch một tập đoàn thế lực và ảnh hưởng lớn ở Hàn Quốc Myung Jin, Han Myung-in (Choi Myoung-Gil) đang đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành tập đoàn Myungjin cùng chồng và phó chủ tịch Lee Jung-hun (Park Sang-Won), người mà dường như có tất cả từ sự nổi tiếng cho tới tiền bạc và một gia đình hoàn hảo, thế nhưng thật bất ngờ khi Han phát hiện ra mối quan hệ bất chính giữa chồng và nữ diễn viên hàng đầu Eun Hae-jung (Jeon In-Hwa), đây cũng chính là mối tình đầu của chồng bà.

Tình Muộn

Tuy nhiên, Eun – vốn là một người mạnh mẽ, luôn tin rằng cô mới chính là tình yêu đích thực của Lee, để rồi đã bị suy sụp hoàn toàn khi cô phát hiện ra rằng Lee cắt đứt mối liên lạc với cô, không muốn nhìn thấy cô nữa mà muốn quay về với vợ của mình. Những biến chứng khác xuất hiện khi Yun-hee Choi (Park Ye Jin) và Min-su Lee (Jeong Kyeo-woon), cũng nhận ra số phận thực sự mà ông trời đã sắp đặt cho họ với mối quan hệ đầy phức tạp của đời trước.