Tình Ngây Dại

Tình Ngây Dại

Crazy Love (1993)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2292 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tình Ngây Dại – Crazy Love (1993) vietsub

Là nhà biên kịch khá nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông, Roman Cheung từng viết nhiều kịch bản cho phim của “vua hài” Châu Tinh Trì, ngoài ra ông còn rất có tài khi đảm nhiệm vai trò chỉ đạo, tất nhiên ông thường tự chắp bút cho tác phẩm của mình mà Tình Ngây Dại là một trong số những phim thành công nhất của ông. Crazy Love là sự kết hợp tuyệt vời giữa chuyện tình yêu đầy lãng mạn với những cảnh nóng qua sự diễn xuất ấn tượng đến từ một trong những nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng nhất tại xứ Cảng thơm Lý Lệ Trân.
Tình Ngây Dại
Nội dung của phim Tình Ngây Dại xoay quanh một cô nàng tuổi teen xinh đẹp tên là Jane (Lý Lệ Trân), đó là hành trình tình yêu và tình dục của một đứa trẻ hư hỏng. Cô là tiểu thư con nhà giàu với cách sống cũng lạ đời, cô thoáng đãng đến mức thích để ngực trần khi ra ngoài đường và coi nhẹ việc quan hệ thể xác, thế nhưng đó lại là hệ quả của việc bị người yêu cũ ruồng bỏ, cách sống mới của cô như nằm trong kế hoạch trả thù đàn ông của cô. Một ngày nọ, cha mẹ cô quyết định cho cô tới Anh để du học, vừa để cô không ở nhà chơi bời, vừa để lo cho tương lai của cô nhưng thay vì đi đến Vương quốc Anh để học tập, cô đã tặng lại vé máy bay cho người khác và ở lại Hồng Kông để tìm hiểu ý nghĩa thực sự của tình yêu.
Tình Ngây Dại
Cô sẵn sàng đánh đổi việc học và một tương lai tương sáng để chạy theo những cuộc tình chớp nhoáng, những thú vui có phần phóng túng và những điều xảy ra với cô ấy trên chuyến hành trình ấy đã mang đến cho cô ấy không ít những đau đớn, những thứ mà cô xứng đáng phải nhận cho hành động dại dột tuổi mới lớn, nó như là bài học sau này cho cô.