Tình Yêu Muôn Màu

Tình Yêu Muôn Màu

KimiKiss Pure Rouge (2007-2008)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tình Yêu Muôn Màu – KimiKiss Pure Rouge Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tình Yêu Muôn Màu hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là KimiKiss Pure Rouge, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh KimiKiss, bộ truyện này được chia thành rất nhiều phần như: KimiKiss: After Days, KimiKiss: Various Heroines, KimiKiss: Sweet Lips. Vào tháng 6 năm 2007 đạo diễn Kenichi Kasai đã cho công chiếu bộ anime này, phim gồm tất cả 24 tập phim, cho đến hiện tại thì bộ anime này vẫn chưa có dấu hiệu ra phần tiếp theo.

Nội dung trong Phim Tình Yêu Muôn Màu là câu chuyện xoay quanh nữ nhân vật chính có tên là Mao Mizusawa, sau hai năm sang Pháp để học, Mao quay về quê hương Nhật Bản của mình. Ngay sau khi trở về nhà Mao có gặp một cậu bé có tên là Kouichi Sanada, đây cũng chính là người bạn thuở ấu thơ của Mao, vừa hay tin là Mao sẽ ở lại nhà mình và học chung trường với cậu, đã khiến cho Kouichi cảm thấy rất thích thú.

Cũng chính từ đây mà cặp đôi này đã nảy sinh tình cảm với nhau, tiếng sét ái tình thuở trung học và tiếng gọi thực sự từ con tim sẽ ra sao đây khi con tim một cậu bé và một cô gái lẫn lộn những cảm xúc bắt đầu hòa quyện lấy nhau. Mời các bạn đón xem bộ anime Tình Yêu Muôn Màu – KimiKiss Pure Rouge đầy ngọt ngào và thú vị này nhé.