Tình Yêu Nghiệt Ngã

Tình Yêu Nghiệt Ngã

Our Love Story (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 417 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tình Yêu Nghiệt Ngã – Our Love Story (2016) vietsub thuyết minh

Là quốc gia sở hữu rất nhiều những bộ phim tâm lý chất lượng, biết cách lấy cảm xúc cũng như nước mắt của người xem, điện ảnh Hàn Quốc luôn tạo ra nhiều sự bất ngờ đối với khán giả, sự đa dạng về thể loại cũng như sáng tạo về nội dung là điểm quan trọng giúp nền điện ảnh ngày một phát triển và khi nhắc tới phá cách chúng ta có thể kể tới bộ phim Tình Yêu Nghiệt Ngã được ra mắt vào năm 2016. Đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” kiêm viết kịch bản là nữ đạo diễn Hyun-ju Lee, nhờ có tác phẩm này mà cô được vinh danh trong hạng mục đạo diễn mới xuất sắc nhất tại LHP rồng xanh 2017. Ngoài ra, Our Love Story cũng giành được một số giải thưởng về đề cử lớn.
Tình Yêu Nghiệt Ngã
Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Yoon-ju (Lee Sang-Hee), vốn là một sinh viên sắp tốt nghiệp chuyên nghành mỹ thuật với thành tích khá tốt và cô đang làm việc cho buổi triển lãm tốt nghiệp của mình. Một ngày kia, trong khi đang tìm tài liệu cho dự án của mình, cô ấy bắt gặp Ji-soo (Ryu Sun-Young) tại một cửa hàng bán đồ cũ. Nhìn Ji-soo ở một nơi kì lạ, Yoon-ju thấy mình đang bị đôi mắt của cô ấy cuốn hút đến lạ thường.
Tình Yêu Nghiệt Ngã
Trong khi đó, Ji-Soo làm việc bán thời gian. Một ngày lạnh, cô gặp một người phụ nữ Yoon Joo đang nhìn cô nồng nhiệt. Chẳng bao lâu cô lại gặp lại Yoon Joo khi mà sau lần gặp gỡ đầu tiên, Yoon-ju lại một lần nữa lại bắt gặp Ji-soo tại một cửa hàng tiện lợi, và sau những khoảng thời gian vui vẻ trò chuyện, cả hai bắt đầu hẹn hò. Cả 2 người đã có những giây phút bên nhau thực sự hạnh phúc và ấm áp. Không bao giờ thích hẹn hò với những người đàn ông, Yoon-ju thấy Ji-soo quyến rũ và trở nên say đắm hoàn toàn với cô ấy. Liệu rằng mối tình đồng tính của họ có thể kéo dài?