Tình Yêu Tìm Lại

Tình Yêu Tìm Lại

Silver Linings Playbook (2012)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tình Yêu Tìm Lại – Silver Linings Playbook (2012) vietsub thuyết minh

Dựa theo cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn chuyên viết tiểu thuyết cho người lớn và người trưởng thành Matthew Quick, Silver Linings Playbook đánh dấu sự thành công sau 4 năm phát hành, lần này nó còn được biết tới một cách rộng rãi hơn khi mà bộ phim của đạo diễn kiêm nhà biên kịch David O. Russell chiến thắng ngoài sự mong đợi với 1 giải Oscar cũng rất nhiều những giải thưởng lớn giành được. Tình Yêu Tìm Lại là sự kết hợp đỉnh cao giữa hài hước, tâm lý và lãng mạn, nó mang tới rất nhiều những cung bậc cảm xúc cho người xem, đưa người xem vào câu chuyện một cách dễ dàng để rồi khiến người ta không thể rời mắt khỏi màn hình, và con số 220 triệu USD thu về từ 21 triệu USD kinh phí đã phần nào nói lên điều đó.
Tình Yêu Tìm Lại
Nội dung của phim Tình Yêu Tìm Lại xoay quanh một người đàn ông tên là Pat People (Bradley Cooper), cuộc sống có đầy đủ tất cả mọi thứ từ thành đạt cho tới hạnh phúc đã bống chốc bị anh lại đánh mất tất cả, bao gồm cả nhà cửa và vợ của anh. Trước bi kịch quá lớn đó, anh đã quá sốc đến mức phải vào bệnh viện tâm thần trong khoảng thời gian suốt 8 tháng dài đằng đẵng, sau đó anh được cha mẹ mình đón về nhà ở với ông bà. Bằng nhiều biện pháp tâm lý khác nhau, cha mẹ của Pat luôn mong muốn anh ta có thể nhanh chóng trở lại cân bằng trong cuộc sống.
Tình Yêu Tìm Lại
Tuy nhiên, những rắc rối ngày càng nhiều thêm kể từ khi Pat gặp một cô gái bí ẩn tên là Tiffany (Jennifer Lawrence). Tiffany đề nghị Pat kí hợp đồng giao kèo với cô để cô giúp anh hàn gắn với vợ, trong khi Pat phải giúp cô làm một việc quan trọng. Từ bản giao kèo đó, Tiffany và Pat bắt đầu có một sợi dây liên kết vô hình nào đó giữa họ, kéo theo là nhiều việc khó hiểu xảy ra…