Tổ Ấm Ngày Hạ

Tổ Ấm Ngày Hạ

Home for Summer (2019)Đang chiếu: Tập 33
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tổ Ấm Ngày Hạ – Home for Summer (2019) Vietsub Thuyết minh

Dự kiến được lên sóng từ ngày 29 tháng 4 này, Tổ Ấm Ngày Hạ được kỳ vọng sẽ là bộ phim gia đình xuất sắc cho mọi nhà trong thời gian tới. Phim dự kiến sẽ có 120 tập và được phát sóng đều đặn vào mỗi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh KBS1, hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời. Với đề tài tình cảm gia đình quen thuộc, phim khai thác sâu vào mối quan hệ tình yêu vợ chồng, sự hi sinh của người vợ và những mâu thuẫn xung quanh đó.

Tổ Ấm Ngày Hạ

Phim có tựa đề Việt là Tổ Ấm Ngày Hạ, do đạo diễn Sung Joon-Hae đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Lee Young-Eun, Yoon Sun-Woo, Kim Sa-Kwon, Lee Chae-Young, Na Hye-Mi,…Geum-Hee và Joon-Ho kết hôn với nhau đã được 10 năm, cuộc sống vợ chồng rất yên bình và hạnh phúc, Geum-Hee luôn là hậu phương vững chắc cho chồng còn Joon-Ho luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc.

Tổ Ấm Ngày Hạ - Home for Summer (2019)

Sang Mi, người phụ nữ xinh đẹp và sắc sảo, cô ấn tượng mạnh mẽ với Joon Ho sau lần gặp đầu tiên và hai người giữ mối quan hệ thân thiết. Mặc dù biết Joon Ho đã có vợ nhưng Sang Mi vẫn quyết định theo đuổi anh khiến cuộc sống gia đình Joon Ho trở nên căng thẳng. Còn Geum-Hee, cô vẫn cố gắng giữ lại tổ ấm cho đến khi Sang Won xuất hiện, anh chàng đầu bếp điển trai, và có một trái tim ấm áp mang đến những cảm giác kỳ lạ cho cô.