To Be Heroine

To Be Heroine

Trở Thành Nữ Anh Hùng (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim To Be Heroine – Trở Thành Nữ Anh Hùng 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Phim To Be Heroine là câu chuyện kể một nữ sinh tring học, cô tên là Futaba, cô là người rất thông minh và lanh lợi, bỗng nhiên vào một ngày Futaba bị một hố đen hút vào một thế giới kì lạ, nơi đó khác hẳn với thế giới thực mà cô đang sinh sống, ở đó không hề có ánh sáng, tất cả mọi người dân đều nhỏ bé như những đứa trẻ, và điều đặc biệt họ đều mặc quần lót. Trong thế giới đặc biệt này quần áo chính là vũ khí của họ, sự xuất hiện của Futaba đã biến cô thành một nữ anh hùng của thế giới, khi đó chỉ duy nhất mình cô mặc quần áo trên người. Điều này đã biến cô thành một người có sức mạnh mà tất cả các thần dân ở đó đều phải nể sợ.

Trong Phim To Be Heroine vẽ lên một thế giới đáng kinh ngạc, xuất hiện trước mặt Futaba đều là những cô bé, cậu bé nhỏ bé, người thì khỏa thân, người thì chỉ có trên mình chiếc quần lót bé tí, trước kịp định thần lại thì bỗng dưng Futaba bị tấn công bởi một nhóm Mafia, hiện tại chúng đang truy sát một cậu bé tám tuổi, đó là một cậu bé kì lạ, và nhóm sát thủ này là ai, tại sao chúng lại muốn ám sát một cậu bé mới chỉ tám tuổi ?

Câu chuyện trong Phim To Be Heroine là những điều rất kì thú, tất cả những đứa trẻ trần truồng này là ai, tại sao chiếc giày của cô lại có thể biến thành một chiến binh mạnh mẽ với sức mạnh vô song và có một điều kì lạ thay cậu bé 8 tuổi này đến từ thế giới nào? Cũng giống như lần đầu tiên, anh ta cũng gần như trần truồng. Trong khi cố gắng thoát khỏi những kẻ tấn công, chỉ đơn thuần là một chiếc giầy, bộ bộ quần áo trên cơ thể Futaba lại có thể biến thành những vũ khí tối thượng để bảo vệ cô chống lại lũ Mafia nguy hiểm. Vậy thế giới này tồn tại những điều bí ẩn gì, mời các bạn đón xem To Be Heroine để khám phá những điều kì thú nhé.