Tội Ác Ẩn Giấu

Tội Ác Ẩn Giấu

The Truth Beneath (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Phim Tội Ác Ẩn Giấu – The Truth Beneath (2016) Vietsub Thuyết minh

Là bộ phim điện ảnh rất được chờ đợi trong năm 2016 của Hàn Quốc, The Truth Beneath có sự tham gia của nữ diễn viên xinh đẹp Son Ye Jin hé lộ mang tới câu chuyện với nhiều sự bất ngờ và kịch tính. Có độ dài 102 phút, The Truth Beneath được chỉ đạo bởi đạo diễn Kyoung-mi Lee thuộc thể loại tâm lý kinh dị. Có thể thấy đây là một sự kết hợp rất chất lượng và khán giả chờ đợi nhiều vào diễn xuất đa dang và cực tốt của Ye Jin.

Toi Ac An Giau The Truth Beneath 2016

Tội Ác Ẩn Giấu bắt đầu từ sau một cuộc đua vào ghế quốc hội vô cùng căng thẳng, Jong-chan giành chiến thắng với đề cử trong đảng của ông. Ông và vợ ông Yeon-hong (Son Ye Jin) bắt đầu với chiến dịch kêu gọi để ông thắng cử và khi con gái tuổi teen của 2 người là Min-jin bị mất tích, Jong-chan thuyết phục vợ mình không thông báo cho các nhà chức trách vì lo sợ sự tiêu cực của dư luận .

Xem Phim Tội ác ẩn giấu

Mặc dù cuộc bầu cử sắp tới nhưng vì lo cho con gái, Yeon-hong vẫn quyết định một mình đi tìm đứa nhỏ, nhưng thay vì tìm thấy con gái, cô phát hiện ra hàng loại những âm mưu sâu xa ẩn chứa trong một kế hoạch bí mật và dối trá xung quanh sự biến mất Min-jin. Yeon Hong từ một người mẹ trẻ đẹp, hạnh phúc trở thành một phụ nữ miệt mài đi tìm con gái bị mất tích và gần như hoá điên khi biết con đã chết. Những bí mật dần được lộ ra mặc dù cảnh sát đã bó tay trong việc truy tìm hung thủ…