Tội Ác Nguyên Thủy

Tội Ác Nguyên Thủy

Original Sin (2001)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Phim Tội Ác Nguyên Thủy – Original Sin (2001) Vietsub Thuyết minh

Angelina Jolie không phải cái tên xa lạ gì với những ai yêu thích điện ảnh Âu Mỹ, cô được đánh giá là nữ diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất thế giới trong những năm qua. Xinh đẹp, tài năng và sở hữu khả năng diễn xuất ấn tương, Jolie mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc với những vai diễn đình đám của mình. Trong đó, ít ai biết cô từng đảm nhận vai nữ chính trong Original Sin, một tác phẩm tâm lý tình cảm được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001.

Tội Ác Nguyên Thủy

Phim có tựa đề việt là Tội Ác Nguyên Thủy, do đạo diễn kỳ cựu Michael Cristofer trực tiếp chỉ đạo nội dung và được sản xuất bởi điện ảnh Mỹ, Pháp và Mexico. Ngoài Jolie, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất đáng chú ý như: Antonio Banderas, Thomas Jane, Jack Thompson, Gregory Itzin,…Trong đó, tài tử Antonio thủ vai nam chính, mặc dù đóng cặp cùng bạn diễn kém mình 15 tuổi nhưng anh vẫn cho thấy sự phong độ và nam tính.

Tội Ác Nguyên Thủy - Original Sin

Lấy bối cảnh ở Cuba vào cuối thế kỷ 19 trong thời kỳ cai trị của Tây Ban Nha, nội dung phim kể về người phụ nữ trẻ xinh đẹp Julia Russell. Sau khi quyết định kết hôn với một người đàn ông chưa gặp lần nào, cô lên thuyền tới Cuba để tổ chức lễ thành hôn. Trước đó, hai người chỉ viết những bức thư tay cho nhau và đều che giấu nhan sắc và địa vị thực sự của mình. Tuy nhiên, có vẻ như Julia đã sai lầm khi anh ta là một người đàn ông bạo lực.