Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Professional Single (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 21 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực – Professional Single (2020) Vietsub

Tống Y Nhân không phải là ngôi sao nữ đình đám của hoa ngữ nhưng cô lại sở hữu khả năng diễn xuất rất tốt. Nhỏ nhắn, đáng yêu và được nhiều người yêu mến bởi nụ cười tỏa nắng, và lối diễn xuất đặc trưng. Professional Single sẽ là dự án mới nhất của cô nàng 27 tuổi này được phát sóng, phim dự kiến được ra mắt từ ngày 17 tháng 10 năm 2020 trên youku, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem món ăn tinh thần tuyệt vời trong thời gian tới.

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực

Tác phẩm có tên tiếng việt là Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực, thuộc thể loại tình yêu lãng mạn, xoay quanh cuộc sống của những sinh viên trường đại học nghệ thuật và con đường theo đuổi ước mơ của họ. Tần Thâm và Nguyên Tiên là hai thành viên tiêu biểu của ngôi trường, nếu như Tần Thâm có ước mơ trở thành nhà điêu khắc thì Nguyên Tiên mang trong mình ước mơ vẽ tranh sơn dầu.

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực - Professional Single

Tần Thâm là sinh viên năm nhất, anh ấy điển trai và tài giỏi nhưng lúc nào cũng lạnh lùng, lối sống kỷ luật và là một người không bao giờ nghĩ đến chuyện yêu đương vì anh cho rằng hẹn hò là một việc rất lãng phí thời gian. Còn với Nguyên Tiên, cô dễ thương nhưng lại rất cứng đầu, mỗi khi cô quyết định một điều gì thì không ai có thể ngăn cản được. Có nhiều chàng trai cố gắng theo đuổi Nguyên Tiên nhưng không thành, và cô chỉ ấn tượng duy nhất với Tần Thâm, quyết tâm lấy được trái tim cậu ta.