Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu Anime

Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu Anime

I Want to Eat Your Pancreas (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 46 lượt]

Trailer phim

Phim Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu Anime (2019) Vietsub HD

I Want to Eat Your Pancreas là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản do tác giả Yoru Sumino chắp bút, và từng rất được yêu thích tại thị trường xứ hoa anh đào. Năm 2017, phiên bản live – action được giới thiệu đến khán giả và ngay lập tức tạo nên cơn sốt, đồng thời trở thành dự án được chú ý bậc nhất trong năm. Đến năm 2018, bản điện ảnh anime cũng chính thức ra mắt, và được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2018, oanh tạc tại thị trường phòng vé. Dự kiến tháng 2 năm 2019, phim cũng sẽ chính thức được ra rạp CGV trên toàn quốc.

Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu Anime (2019)

Phim có tựa đề việt là Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu Anime, do đạo diễn tên tuổi Shin’ichirou Ushijima đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên rất am hiểu dòng phim anime và được đánh giá cao về phong cách làm phim. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng như: Lynn, Mahiro Takasugi, Yukiyo Fujii, Yuuma Uchida, Atsuko Tanaka, Jun Fukushima,…Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật là Haruki Shiga và Sakura Yamauchi.

Tôi Muốn Ăn Tụy Của Cậu Anime

Cùng học một lớp tại ngôi trường trung học bình thường, Sakura và Haruki không có mối quan hệ quá thân thiết. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ tìm được cuốn nhật ký của Sakura, Haruki phát hiện ra rằng cô bạn cùng lớp của mình đang phải đối diện với căn bệnh tuyến tụy giai đoạn cuối và không còn nhiều thời gian. Ngoài gia đình Sakura thì Haruki là người duy nhất biết được bí mật này và cậu quyết định ở bên cạnh Sakura, chăm sóc và chia sẻ cùng cô.