Tôi Và Tôi

Tôi Và Tôi

Me and Me (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tôi Và Tôi – Me and Me (2020) Vietsub Thuyết minh

Jung Jin Young có nhiều năm cống hiến cho điện ảnh Hàn Quốc, mặc dù không phải gương mặt đình đám nhưng ông có tầm ảnh hưởng và tiếng nói tại thị trường xứ kim chi. Cho đến nay, Jung vẫn miệt mài cống hiến và ông còn thử sức mình trong vai trò của một nhà biên kịch, đạo diễn. Me and Me chính là dự án đầu tay của diễn viên kỳ cựu này, không chỉ ngồi trên băng ghế chỉ đạo mà ông còn trực tiếp chắp bút. Ngoài ra, tác phẩm đã giúp Jin Young xuất sắc dành giải điện ảnh Rồng Xanh cho đạo diễn mới xuất sắc nhất.

Tôi Và Tôi - Me and Me (2020)

Phim có tựa đề việt là Tôi Và Tôi, thuộc thể loại tâm lý tội phạm, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, gồm một số cái tên đáng chú ý như: Jo Jin Woong, Bae Soo Bin, Jung Hae Kyun, Cha Soo Yeon, Lee Sun Bin,…Sau khi được phát hành vào tháng 6 năm 2020, phim đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn. Tuy nhiên, tác phẩm thực sự là một thước phim khó hiểu nếu không tập trung theo dõi.

Phim Me and Me

Lấy bối cảnh tại một ngôi làng nông thôn, trong một thị trấn nhỏ yên tĩnh, nội dung phim xoay quanh cái chết bí ẩn của một cặp vợ chồng trẻ trong vụ hỏa hoạn. Người phụ trách điều tra là Hyeong Goo, anh phát hiện ra có nhiều điểm nghi ngờ, đặc biệt với những người dân trong làng. Mọi việc chưa được sáng tỏ thì cuộc sống của anh rơi vào một mớ hỗn độn, nhà cửa, gia đình, công việc, mọi thứ anh biết đều không còn nữa. Liệu anh ta có thể lấy lại cuộc sống của mình và tìm ra hung thủ thực sự?