Tokyo Babylon 2021

Tokyo Babylon 2021

BABYLON 2021 (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tokyo Babylon 2021 – Diệt Trừ Tà Ác Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Tokyo Babylon 2021 xoay quanh về Subaru Sumeragi, anh cũng chính là người đứng đầu thứ mười ba trong gia tộc âm dương sư mạnh mẽ của mình. Cho đến khi anh phải kế vị hoàn toàn bà của mình, Subaru được phép sống ở Tokyo cùng với Hokuto, anh em song sinh của mình. Trong khi Subaru tốt bụng và nhút nhát, Hokuto lại rất thích rảnh rỗi, và thú tiêu khiển yêu thích của cô là thiết kế những bộ trang phục phù hợp táo bạo để hai người họ mặc.

Nhiệm vụ hàng đầu mà Subaru phải giải quyết nhiều cuộc xung đột tâm linh ở Tokyo: một số là những trường hợp do khách hàng chính thức đưa ra cho anh ta, và những trường hợp khác là những vấn đề mà anh ta quyết định liên quan đến chính mình. Là một thiếu niên vị tha, anh ấy đồng cảm với người khác đến mức nỗi đau của họ cũng có thể là của chính anh ấy.

Mặt khác Hokuto luôn hy vọng rằng nếu Subaru nảy sinh tình cảm với Seishirou, mối quan hệ của họ sẽ là điều mà anh ấy không bao giờ từ bỏ vì bất kỳ ai khác. Tuy nhiên, liệu Seishirou có phải là ứng cử viên sáng giá nhất cho tình yêu của anh trai cô, hay anh đang che giấu những bí mật nham hiểm? Cùng đón xem bộ anime Tokyo Babylon 2021 để theo dõi những điều thú vị mà bộ anime này mang đến nhé các bạn.