Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích

Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích

Tom Va Jerry: Chu Rong Mat Tich (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích – Tom and Jerry: The Lost Dragon 2014 full Vietsub Thuyết minh HD

Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích với tựa đề tiếng anh là Tom and Jerry: The Lost Dragon 2014 được sản xuất bởi Warner Bros Animation. Được chỉ đạo nội dung bởi hai đạo diễn đa tài Spike Brandt và Tony Cervone, lần đầu công chiếu vào ngày 27 tháng 7, năm 2014, tại San Diego Comic-Con International. Đây là đầu Tom và Jerry trực tiếp được tiếp thị bởi Warner Bros Home Entertainment tại Nhật Bản. Ban đầu nó được phát hành ngày 19 Tháng tám 2014 và sau đó được phát hành trên DVD vào ngày 02 tháng 09 năm 2014.

Xem phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích - Tom and Jerry: The Lost Dragon 2014

Bộ phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích bắt đầu từ câu chuyện thuật sĩ Kaldorf trục xuất một phù thủy tên là Drizelda ra khỏi ngôi làng đang sông nhưng Kaldorf lại cho phép cháu gái Drizelda của Athena để ở lại. Dân làng rất lo lắng cho cô bé, và sợ cô sẽ không thể sống tốt nếu thiếu người dì của mình nhưng rất may mắn cho cô là vẫn còn Tom và Jerry ở lại bên cô.

Xem phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích - Tom and Jerry: The Lost Dragon 2014

 

Bắt đầu câu chuyện giữa Tom và Jerry vẫn là những cuộc giựt đuổi ngoại mục, chúng vẫn luôn như thế cho đến khi cả 2 phát hiện ra một quả trứng rồng phát sáng. Chẳng bao lâu sau, quả trứng nở ra một chú rồng con và người đầu tiên nó nhìn thấy chính là Tom nên nó coi chú mèo Tom là mẹ của nó. Tom không biết làm thế nào trong tình huống này và phải nhờ đến sự giúp đỡ của Jerry, liệu 2 người họ sẽ xử lí ra sao với chú rồng con này…

Xem phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích - Tom and Jerry: The Lost Dragon 2014

Chú rồng có tên là Puffy bây giờ trở thành công cụ để tay phù thủy Drizelda làm việc xấu, nhiệm vụ của cặp đôi tác chiến Tom và Jerry là vừa phải bảo vệ cho chú rồng Puffy vừa phải tìm người mẹ thực của nó. Với sự giúp đỡ của các đồng minh mạnh mẽ và bạn bè động vật, Tom và Jerry phải cùng nhau làm việc và chiến đấu với móng vuốt nguy hiểm để ngăn chặn các phù thủy và đưa Puffy tìm lại mẹ…Chúc các bạn xem phim Tom Và Jerry: Chú Rồng Mất Tích vui vẻ.