Tom Và Jerry: Willy Wonka và Nhà Máy Socola

Tom Và Jerry: Willy Wonka và Nhà Máy Socola

Tom and Jerry: Willy Wonka and the Chocolate Factory (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tom Và Jerry: Willy Wonka và Nhà Máy Socola Vietsub HD

Tom Và Jerry là hai nhân vật đã quá nổi tiếng trên điện ảnh toàn thế giới, với những chiêu trò tinh nghịch của chú chuột Jerry và những trận đòn nhừ tử của mèo Tom đã làm lên thương hiệu của hai nhân vật này. Bộ phim Tom Và Jerry: Willy Wonka và Nhà Máy Socola là một phim hoạt hình hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, phim được đạo diễn bởi Spike Brandt và sản xuất bởi Spike Brandt cùng với Tony Cervone đã tạo lên một bộ phim lẻ về Tom và Jerry đầy hấp dẫn.

Cậu chuyện trong Phim Tom Và Jerry: Willy Wonka và Nhà Máy Socola được mở đầu bằng việc Tom và Jerry đuổi theo nhau khắp thành phố trong khi tìm kiếm thức ăn cho đến khi chú chuột Jerry đã biến mất một cách nhanh chóng cùng với một nhóm trẻ em đến cửa hàng kẹo của Bill. Khi đó ông chủ cửa hàng đã cung cấp cho trẻ em kẹo miễn phí, để cho chúng có thể nô đùa và vui chơi vui vẻ ở cửa hàng, trong khi đó thì hai nhân vật chính Tom và Jerry vẫn tiếp tục trò hề của họ trong cửa hàng.

Bỗng nhiên xuất hiện một nhân vật kì lạ, anh ta tên là Charlie Bucket, anh là một người bán báo nghèo, chính anh đã ngăn Tom ăn Jerry và kết bạn với họ bằng cách cho họ một ổ bánh mì. Trong khi đó thì Charlie vội vã về nhà với người mẹ góa bụa và ông bà nằm liệt giường, Tom và Jerry lấy cắp một hộp Wonka Bars từ cửa hàng. và rồi câu chuyện về Tom Và Jerry: Willy Wonka và Nhà Máy Socola bắt đầu từ đây, những rắc rối bắt đầu đến với đôi bạn mèo và chuột. Hãy cùng đón xem cuộc phiêu lưu kì thú của họ nhé các bạn.