Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner

Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner

Tomica Bond Combination Earth Granner, Tomika Kizuna Gattai (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner là câu chuyện xay quanh Raiga và Kuuga Kudou, họ là hai anh em sinh đôi thích động vật và đôi khi giúp đỡ mẹ của họ trong sở thú nơi cô làm việc. Tuy nhiên, một ngày nọ, một băng đảng ngoài hành tinh được gọi là Dark Spinner xuất hiện trên Trái đất, nhằm lấy Năng lượng Trái đất từ ​​vòng quay của Trái đất và bắt đầu tàn phá hành tinh bằng cách triệu tập những quái vật khổng lồ được gọi là Spingers.

Đứng trước sự hỗn loạn và cuộc tấn công vào thị trấn của họ, Raiga và Kuga nghe thấy những giọng nói gọi họ, dẫn họ đến gặp nhóm phòng thủ Earth Granner. Raiga và Kuuga đều trở thành phi công của những cỗ máy đặc biệt có tên Gao Granners và đảm nhận một danh tính bí mật.

Những cỗ máy này có thể kết hợp với các máy phụ để trở thành những siêu robot mạnh mẽ, là con át chủ bài của loài người để bảo vệ hành tinh khỏi mối đe dọa của Dark Spinner. Cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào? Liệu rằng Raiga và Kuuga Kudou có thể bảo vệ được Trái Đất không? Cùng đón xem phim Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner để theo dõi nhé các bạn.