Toshokan Sensou: Kakumei no Tsubasa

Toshokan Sensou: Kakumei no Tsubasa

Library War: The Wings of Revolution (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Toshokan Sensou: Kakumei no Tsubasa Vietsub Thuyết Minh HD

Toshokan Sensou: Kakumei no Tsubasa là một bộ anime rất thành công của đạo diễn Takayuki Hamana, dù không có những pha hành động hấp dẫn, hay nặng về tình cảm lứa đôi trai gái, nhưng phim lại đem đến được cho cảm giác sâu nắng cho người xem khi coi bộ anime này. Mở đầu phim là những câu chuyện rời rạc cả các nhân vật nhưng phim lại đem đến một cái kết rất ý nghĩa, khiến cho khán giả luôn cảm thấy hài lòng, có lẽ đây chính là điểm thành công mà phim mang đến.

Nội dung bộ Phim Toshokan Sensou: Kakumei no Tsubasa là câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Kasahara Iku và Dojo Atsushi, họ cùng nhận được một nhiệm vụ là thu hồi khẩn cấp tất cả các tin tức liên quan đến vụ khủng bố khiến cho cả đất nước Nhật Bản rung chuyển. Ngoài ra họ cần phải bảo vệ được Touma Kurato, một nhân vật rất quan trọng khi đó, và từ đó cuộc hành trình của đôi bạn thân này thực sự bắt đầu từ đây.

Trong khi Kasahara Iku và Dojo Atsushi đang làm nhiệm vụ thì một tin xấu đã diễn ra, đó chính là mối quan hệ giữa Librarians và Ủy ban bảo vệ truyền thông cũng đang xấu đi, điều này khiến họ đã khó khăn lại càng khó khăn hơn, liên tiếp những cản trở đã ngáng đường họ, và liệu rằng họ có thể vượt qua được những cản trở này để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Toshokan Sensou: Kakumei no Tsubasa để theo dõi nhé.