Trai Gọi

Trai Gọi

Call Boy (2018) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 1914 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trai Gọi – Call Boy (2018) Vietsub Thuyết minh

Được chuyển thể từ novel 18+ của tác giả Ira Ishida, Call Boy chính thức được giới thiệu đến khán giả vào năm 2018 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Với kịch bản tương đối sát nguyên tác cùng nhiều cảnh quay táo bạo, phim nhận những ý kiến trái chiều khác nhau từ khán giả. Tuy nhiên, nếu đem ra so ánh với nhiều thước phim khác của xứ hoa anh đào thì rõ ràng tác phẩm này không quá nhạy cảm và rất đáng để theo dõi.

Trai Gọi - Call Boy (2018)

Trai Gọi thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Daisuke Miura chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Daisuke Miura soạn thảo kịch bản, cùng sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Tori Matsuzaka, Sei Matobu, Ami Tomite, Kenta Izuka, Yuki Sakurai,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Ryo, anh chàng sinh viên đại học kinh tế. Vì muốn kiếm thêm thu nhập để chi tiêu và đóng học phí, cậu quyết định làm thêm tại một quán bar.

Trai Gọi - Call Boy

Trong một lần trò chuyện cùng người bạn tại quán, Ryo lọt vào mắt xanh của một tú bà xinh đẹp. Sau khi may mắn vượt qua buổi kiểm tra tình dục, cậu được nhận vào quán bar của bà Shizuka Mido và bắt đầu làm việc tại đây. Tuy nhiên, nơi này không chỉ phục vụ rượu bia, tiệc tùng mà còn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khác của khách hàng. Ban đầu, Ryo cảm thấy rất hối hận vì những gì đã làm nhưng cậu dần dần quen với công việc.