Trái Tim Sát Thủ

Trái Tim Sát Thủ

Trai Tim Sat Thu (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trái Tim Sát Thủ – Cheewit Puer Kah Huajai Puer Tur 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Thái Lan được đánh giá rất cao với những thước phim thuộc thể loại tâm lý, kinh dị hay cả những thước phim võ thuật. Hiện tại, điện ảnh xứ chùa vàng không tập trung quá nhiều vào dòng phim kinh dị và võ thuật, họ phát triển thể loại tâm lý tình cảm phù hợp với số đông khán giả, không tốn quá nhiều kinh phí, rủi ro ít. Trong số những bộ phim mới nhất phát sóng, Trái Tim Sát Thủ chính là thước phim đáng chú ý nhất.

Trái Tim Sát Thủ - Cheewit Puer Kah Huajai Puer Tur 2017

Phim có tựa đề gốc là Cheewit Puer Kah Huajai Puer Tur, do đạo diễn Kongkiat Komesiri trực tiếp chỉ đọa nội dung, cùng với đó là sự tham gia của nhiều ngôi sao xứ sở chùa vàng như: Woonsen Virithipa Pakdeeprasong, Jespipat Tilapornputt, Mo Monchanok,…Phim giống như một câu chuyện tình Romeo và Juliet hiện đại, lãng mạng nhưng đầy cay đắng.

Trái Tim Sát Thủ - Cheewit Puer Kah Huajai Puer Tur 2017

Nội dung phim Trái Tim Sát Thủ xoay quanh Wayu, một anh chàng với vẻ ngoài lạnh lùng, sống nội tâm, không thích tiếp xúc với bất kỳ ai và đặc biệt anh chính là một sát thủ chuyên nghiệp. Hiện tại anh đang làm việc cho một ông trùm máu mặt và chỉ chờ lệnh làm việc. Cơ duyện đưa anh đến với cô gái xinh đẹp, con gái của một doanh nhân, một ông trùm ma túy khét tiếng – Pavarin. Tình yêu đã khiến cho anh chàng sát thủ dần dần trở nên thân thiện, trái tim lạnh dần được sưởi ấm nhờ tình yêu.