Trao Đổi Ái Tình

Trao Đổi Ái Tình

Open Marriage (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 406 lượt]

Trailer phim

Phim Trao Đổi Ái Tình – Open Marriage (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Sam Irvin là đạo diễn, nhà sản xuất phim kỳ cựu của điện ảnh Mỹ, ông không có quá nhiều bộ phim nổi bom tấn nổi tiếng nhưng lại rất tích cực làm phim. 62 tuổi và hàng loạt dự án phim được ông đứng sau đều đặn qua các năm và đến nay ông vẫn chưa muốn dừng lại. Và Open Marriage là một trong những thước phim mới nhất mà ông đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung.

Trao Đổi Ái Tình

Phim có tựa đề Việt là Trao Đổi Ái Tình, do biên kịch Jason Byers đảm nhận vai trò soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc gồm những cái tên đáng chú ý như: Tilky Jones, Nikki Leigh, Kelly Dowdle, Jason Tobias, Debra Wilson, Cassi Colvin, Zach Cramblit,…Trong đó, không có ngôi sao nào quá nổi bật nhưng tất cả đều được đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm.

Trao Đổi Ái Tình - Open Marriage (2017)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện tình yêu, tình dục giữa cặp đôi Ron và Becca. Sau những ngày vô cùng hạnh phúc thì mối quan hệ vợ chồng của Ron và Becca trở nên căng thẳng, họ quyết định tham gia vào mối quan hệ mở vởi đôi bạn Max và Mindy. Ban đầu, cảm giác mới mẻ và hưng phấn liên tục đến nhưng càng ngày họ càng thấy kỳ lạ, dường như có người nào đó đang theo dõi họ.