Trí Tuệ Nhân Tạo

Trí Tuệ Nhân Tạo

Tri Tue Nhan Tao (2001)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 324 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trí Tuệ Nhân Tạo – A.I. Artificial Intelligence 2001 Vietsub HD

Nằm trong danh sách những bộ phim ấn tượng nhất của nhà sản xuất, đạo diễn phim lừng danh thế giới Steven Spielberg, Trí Tuệ Nhân Tạo thuộc thể loại phiêu lưu viễn tưởng được ra mắt vào năm 2001. Điều đặc biệt là tác phẩm này không có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu của Hollywood, cái tên được đảm nhận vai chính là diễn viên nhí Haley Joel Osment, thời điểm mà phim ra rạp cậu chỉ mới 13 tuổi, tuy nhiên điểm khác biệt chính là nằm ở cốt truyện, sự sáng tạo cũng như những cảnh quay sử dụng kỹ xảo tối tân nhất để đem đến những thước phim chất lượng nhất. Với 100 triệu USD kinh phí, A.I. Artificial Intelligence thu về 235 triệu USD trên toàn cầu, con số này là không thực sự ấn tượng nhưng với nội dung đầy thú vị cũng diễn xuất rất chuẩn, phim dành được 2 đề cử cho giải Oscar cùng nhiều giải thưởng lớn.

Trí Tuệ Nhân Tạo

Lấy bối cảnh trong một tương lai không quá xa, thời điểm mà các chỏm băng vùng cực đã bị tan chảy và sự nâng cao của mực nước biển ngày một nhiều đã khiến cho hầu hết tất cả các thành phố ven biển của thế giới ngập trong nước, biến mất khỏi bản đồ của lục địa. Trong khi đó, rút vào bên trong của lục địa, dân số con người vẫn tiếp tục tăng, điểm nhấn trong thời kỳ đó chính là việc tạo ra các Trí Tuệ Nhân Tạo là những chú robot công nghệ cao (gọi mechas) để phục vụ họ. Một trong những công ty sản xuất nổi tiếng có tên gọi là Mecha đã thiết kế được một kỳ tích đỉnh cao của những chú robot, đặt tên nó là David, vốn một đứa trẻ nhân tạo đầu tiên có cảm xúc thật sự, đặc biệt là một tình yêu không bao giờ kết thúc với “mẹ” của cậu, Monica.

Phim Trí Tuệ Nhân Tạo

Monica là người phụ nữ đã nhận anh như một sự thay thế cho con trai thực sự của mình, người đang được chữa bệnh bằng cách sử dụng các công nghệ đông lạnh cấy ghép thay thế tối tân, từ lâu đã bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh nan y. Hiện tại, David đang sống hạnh phúc với Monica và chồng của cô, nhưng khi con trai thực sự của họ trở về nhà sau khi việc chữa bệnh đã hoàn thành một cách ngoạn mục thì cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi đáng kể….