Trò Chơi Vương Quyền 7

Trò Chơi Vương Quyền 7

Tro Choi Vuong Quyen 7 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 172 lượt]

Trailer phim

Xem phim Trò Chơi Vương Quyền phần 7 Trọn bộ vietsub Thuyết minh HD

Trò Chơi Vương Quyền 7 là một phim truyền hình giả tưởng của Mỹ được phát hành trên kênh HBO, David Benioff và D. B. Weiss được biết đến như giám đốc sản xuất và nhà biên kịch chính. Bộ phim được chuyển thể từ A Song of Ice and Fire, loạt tiểu thuyết giả tưởng nhiều tập của George R. R. Martin. Tên của bộ phim được đặt theo tựa đề tập đầu tiên của loạt tiểu thuyết, A Game of Thrones. Game of Thrones Season 7 đã được công bố bởi HBO trên 21 tháng 4 năm 2016. Ngược lại với mùa trước, mùa thứ bảy sẽ bao gồm bảy tập phim, do nội dung câu chuyện còn lại là không nhiều.

Trò Chơi Vương Quyền phần 7 - Game Of Thrones season 7 2017

Loạt phim Trò Chơi Vương Quyền lấy bối cảnh ở hai lục địa hư cấu Westeros và Éssos, vào cuối mùa hè đã kéo dài một thập kỉ, gồm nhiêu câu chuyện khác nhau đan xen với nhau. Chuyện thứ nhất nói về một cuộc nội chiến giữa một số nhà quý tộc đang tranh đấu lẫn nhau để giành lấy ngôi báu Iron Throne của bảy vương quốc; chuyện thứ hai nói về mối đe dọa ngày càng hiện rõ khi mùa đông sắp đến của những sinh vật huyền thoại và các Man tộc từ phía bắc lục địa; chuyện thứ ba nói về hành trình và nỗ lực đòi lại ngai vàng từ những người con cháu cuối cùng của dòng dõi triều đại từng cầm quyền đã bị lật đổ đang sống lưu vong. Hầu hết các nhân vật đều không được thể hiện rõ là thiện hay ác. Bộ phim này đề cập đến các vấn đề về thể chế xã hội, tôn giáo, tham nhũng, nội chiến, tội ác và trừng phạt.

Trò Chơi Vương Quyền phần 7 - Game Of Thrones season 7 2017

Trò Chơi Vương Quyền phần 7 sẽ không quay trở lại Girona để quay phim. Tuy nhiên, Fresco Films đã chon được Tây Ban Nha để quay với rất nhiều lâu đài và nhà sản xuất đã chọn được một số vị trí phù hợp. Hiện cũng đã được báo cáo của các trận đánh diễn ra ở trong và gần các lâu đài.Các địa điểm Tây Ban Nha đã được xác nhận cho đến nay là:. Seville, Caceres, Almodóvar del Rio, Santiponce, Zumaia và Bermeo. Các nhà sản xuất David Benioff và DB Weiss đã xác nhận rằng mùa bảy sẽ được cả hai quay phim và phát hành muộn hơn mùa giải vừa qua của Game of Thrones . Điều này chủ yếu là do mong muốn mô tả chính xác những mùa đông.

Trò Chơi Vương Quyền phần 7 - Game Of Thrones season 7 2017

Game of Thrones đã thu hút số lượng người xem kỉ lục cho kênh HBO và thu được một lượng người hâm mộ quốc tế đặc biệt rộng và tích cực. Loạt phim đã giành được rất nhiều giải thưởng và đề cử, trong đó có thể kể đến một giải Primetime Emmy cho phim truyền hình xuất sắc nhất dành cho 4 mùa đầu tiên của phim, đề cử Quả Cầu Vàng cho loạt phim truyền hình hay nhất. Trong số các diễn viên tham gia phim, Peter Dinklage đoạt giải thưởng Primetime Emmy cho Nam diễn viên phụ xuất sắc của loạt phim truyền hình và các giải thưởng Quả cầu vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất – Thể loại phim truyền hình, phim ngắn tập và loạt phim cho vai diễn của mình là Tyrion Lannister. Với những gì các phần trước đây dành được, ta có lí do để tin tưởng Trò Chơi Vương Quyền phần 7 sẽ tạo nên một cơn sốt phim truyền hình trong năm sau.