Trò Đùa Tình Ái

Trò Đùa Tình Ái

Tro Dua Tinh Ai (1999) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 241 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Trò Đùa Tình Ái – Cruel Intentions (1999) Vietsub HD

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Choderlos de Laclos và là bộ phim đầu tay của đạo diễn, nhà biên kịch Roger Kumble, Trò Đùa Tình Ái đã thực sự gây nhạc nhiên cho nhiều khán giả khi ra mắt vào hồi năm 1999, tác phẩm đã nhận được khá nhiều giải thưởng cùng với đề cử lớn. Bộ phim có nhiều cảnh quay nóng bỏng của điện ảnh Mỹ này đã thu về tới hơn 70 triệu USD từ 10 triệu USD kinh phí đầu tư, con số này đã khẳng định rằng nó thực sự rất đáng để xem. Ngoài dàn diễn viên khá tên tuổi đến từ Mỹ thì Cruel Intentions còn có sự góp mặt của một nữ diễn viên người Việt Nam, đó là Lê Thị Hiệp, chính vì thế mà phim đã phát hành cả một bản ngôn ngữ tiếng Việt.

Phim Trò Đùa Tình Ái

Nội dung của phim Trò Đùa Tình Ái bắt đầu từ 2 chị em thân thiết Kathryn Merteuil và Sebastian Valmont vốn đều là những thanh niên quyến rũ, có sức hút đặc biệt với người khác người, vì thế mà họ luôn có được những ai mà họ muốn. Trong một lần, Kathryn đặt cược với Sebastian rằng anh chàng sẽ ăn nằm được với cô nàng vẫn còn trong trắng tên là Annette, là con gái của hiệu trưởng trường họ đang theo học và là một người ngây thơ trong sáng, cũng như xinh đẹp. Tuy nhiên, Annette đã nói rằng cô sẽ đợi cho đến khi có được tình yêu thực sự, sau đó tiến tới hôn nhân rồi mới ngủ với một người đàn ông.

Trò Đùa Tình Ái

Nếu Kathryn thắng, cô ấy sẽ có được chiếc xe Jaguar Roadster 1959 của Sebastian và nếu Sebastian thắng, anh ta sẽ được sở hữu Kathryn, cô gái duy nhất anh ta biết anh ta sẽ không bao giờ có. Cũng trong một vở kịch của Cecile, một cô gái ngây thơ mà mẹ cô ấy đã mời Kathryn giúp cô vào trường mới. Tuy nhiên, Kathryn (với sự trợ giúp của Sebastian) có ý định hủy hoại danh tiếng của Cecile hơn là trả thù người bạn trai cũ của Kat, người đã để lại cô cho Cecile. Liệu rồi sau cùng, ai sẽ là người chiến thắng trong trò đùa tình ái này.