Trường An Đạo

Trường An Đạo

Hunt Down (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trường An Đạo – Hunt Down (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau thất bại ê chề trong việc hợp tác với điện ảnh Âu Mỹ thì dòng phim điện ảnh của Trung Quốc đi xuống thảm hại, các dự án chất lượng ngày một ít đi và số lượng phim rác ngày một nhiều thêm. Trong tháng 11 vừa rồi, hoa ngữ không có bất kỳ tác phẩm nào đình đám, và Hunt Down có lẽ là cái tên đáng chú ý nhất. Mặc dù không quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Trung nhưng với kịch bản hấp dẫn và lôi cuốn, phim đã thuyết phục được những khán giả khó tính.

Trường An Đạo

Trường An Đạo thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Lý Tuấn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên thực sự còn rất xa lạ với những ai yêu thích phim hoa ngữ. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng không có bất kỳ ngôi sao sáng giá nào, gồm một số gương mặt đáng chú ý như: Trần Sổ, Phạm Vỹ, Tiêu Tuấn Diễm, Tống Dương,…Nội dung phim xoay quanh hành trình điều tra những sự kiện bí ẩn củanhâ vật Triệu Hồng Vũ, một nữ cảnh sát gan dạ và thông minh.

Phim Hunt Down (2019)

Sau khi đảm nhận một vụ trộm có nhiều nghi vấn, Hồng Vũ quyết định làm nội gián để điều tra người mẹ kế Lâm Bạch Ngọc. Tuy nhiên, khi chưa đưa được sự thật ra ngoài ánh sáng thì Bạch Ngọc biến mất một cách kỳ lạ, khiến tất cả mọi chuyện bị đảo lộn. Lúc này, người bị tình nghi lớn nhất lại chính là cha của Hồng Vũ, ông Vạn Chính Cương. Không tin cha mình làm điều đó, cô quyết tâm tìm hiểu rõ ràng chân tướng sự việc, giải oan cho cha.