Trường Học Ngục Tù (Live Action)

Trường Học Ngục Tù (Live Action)

Prison School Live Action (2015)Đang chiếu: Trọn bộ (9/9 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Trường Học Ngục Tù Live Action – Prison School Live Action (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Prison School hay còn được biết đến với tên gọi Tiếng Việt là Trường Học Ngục Tù, đây là một bộ anime được sản xuất vào năm 2015 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến khán giả, chính vì vậy mà bộ Live Action cũng đã chính thức được công chiếu. Tuy nhiên nhiều phân cảnh khó đỡ có trong đoạn giới thiệu này khiến đa số fan thốt lên khen ngợi vì quá giống nguyên tác.

Nội dung trong phim Trường Học Ngục Tù Live Action được diễn ra tại học viện nữ sinh Hachimitsu. Ngôi trường này chỉ những năm gần đây đã đổi mới chế độ cho nam sinh nhập học. Kiyoshi Fujino (Taishi Nakagawa) – nhân vật chính của phim ngay từ buổi học đầu đã nhận ra mình là một trong năm nam sinh đang học nơi đây. Với số lượng nữ sinh áp đảo, Hachimitsu quả thực là thiên đường cho những cậu con trai này. Một ngày nọ, năm anh chàng đã lên kế hoạch đi rình các cô gái tắm.

Trớ trêu thay, họ đã bị hội học sinh ngầm với thủ lĩnh là Mari Kurihana (Hirona Yamazaki) bắt được. T

ừ đây, cả năm phải trở thành tù nhân trong vòng 1 tháng, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu xảy ra… Câu chuyện trong bộ phim Trường Học Ngục Tù (Live Action) đầy thú vị này sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.