Trường Học Thần Tiên

Trường Học Thần Tiên

The Eight Immortals In School 2 (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trường Học Thần Tiên – The Eight Immortals In School 2 (2016) vietsub thuyết minh

Lần đầu tiên ra mắt khán giả vào năm 1971, The Eight Immortals In School được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan và là bộ phim giả tưởng hiếm hoi về đề tàu thần tiên của Đài Loan trong thời điểm đó, mặc dù khá thành công nhưng nhiều năm về sau vẫn không có phần kế tiếp cho tới năm 2016, phiên bản mới mang tên Trường Học Thần Tiên cũng được phát hành. Với khoảng cách tới 45 năm, kỹ xảo của phim hoàn toàn đã thay đổi, thêm vào đó là sự tham gia của một số diễn viên khá có tên tuổi, trong đó phải kể tới vai nam chính của Ngô Việt – người rất thường xuyên được góp mặt trong những bộ phim hành động đình đám của điện ảnh Hong Kong.
Trường Học Thần Tiên
Nội dung của phim Trường Học Thần Tiên xoay quanh hành trình niêm phong sức mạnh “Trái tim quỷ dữ” của những những vị thần trên tiên giới theo lệnh của Ngọc Hoàng sau khi nó bị đánh cắp bởi Night Walker. Bảy trong tám vị thần đã rời khỏi thiên đường và cùng học tại một trường trung học chuyên đào tạo Thần Tiên. Tuy nhiên, sức mạnh siêu nhiên của họ lại không được phép sử dụng ở trần gian.
Trường Học Thần Tiên
Sau nhiều cuộc đấu giữa họ với Night Walker, cuối cùng thì họ cũng là những người chiến thắng, mặc dù vậy cũng chính từ lúc này thì Trái Tim quỷ dữ bị đánh thức, khơi mào một cuộc chiến còn khốc liệt hơn rất nhiều, có thể ảnh hưởng lớn tới sự sinh tồn của nhân gian.