Trưởng Thành

Trưởng Thành

Grow Up (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Trưởng Thành – Grow Up (2016) VTV1 Trọn bộ Vietsub HD

Ra mắt vào năm 2016, Grow Up không phải là dự án quá đình đám của điện ảnh hoa ngữ và cũng không tạo được tiếng vang lớn. Với sự xuất hiện của cặp đôi khá chất lượng là Bạch Bách Hà và Lục Nghị, phim gây chú ý ngay sau khi được phát sóng nhưng với nội dung tương đối đơn giản, phim không nhận được đánh giá cao từ khán giả và các chuyên gia. Tuy nhiên, với những ai yêu thích dòng phim tâm lý của hoa ngữ thì đây cũng là bộ phim rất đáng theo dõi.

Phim Trưởng Thành

Phim có tựa là Trưởng Thành, do đạo diễn Lâm Nghiên đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, có nội dung xoay quanh công việc và cuộc sống của cô gái Diệp Xuân Manh. Lớn lên trong một gia đình hết sức bình thường, nhưng với sự thông minh, chăm chỉ và lỗ lực của mình, Xuân Manh xuất sắc được nhận vài bệnh viện lớn nhất Giang Thành, nơi chỉ dành cho những người có thành tích ấn tượng và hầu hết đều xuất thân gia thế.

Trưởng Thành VTV1

Đến với môi trường mới,Xuân Manh thực sự rất bỡ ngỡ với vốn kiến thức bao la so với lúc được học, cô vô cùng khâm phục tài năng các bạn nơi này. Chính vì thế, cô vẫn luôn tự nhủ phải cố gắng để bám trụ tại đây, và trở thành một bác sĩ tài giỏi. Dưới sự hướng dẫn tận tình của người thầy Zhou Ming, cô dần dần tìm thấy được niềm đam mê, khám phá ra nhiều điều mới và biết được mục đích, ý nghĩa của cuộc sống.