Trường Tương Thủ

Trường Tương Thủ

The Twin Flower Legend (2020) Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 446 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Trường Tương Thủ – The Twin Flower Legend (2020) vietsub thuyết minh

Tỏa sáng trong tác phẩm Tân Hồng Lâu Mộng nhưng sau 10 năm thì Vu Tiểu Đồng vẫn chưa tìm thấy chỗ đứng của mình trong làng điện ảnh hoa ngữ. Ở độ tuổi 25, anh còn khá nhiều thời gian để hoàn thiện và chứng minh tài năng, cũng như có thể vươn tầm ngôi sao hạng A tại xứ Trung. Không phải đợi quá lâu khi Trường Tương Thủ được cho là dự án đủ tầm để chắp cánh cho khao khát ý của tài tử họ Vu, phim chính thức được phát sóng từ ngày 15 tháng 5 năm 2020, dự kiến gồm 60 tập. Đây là tựa phim cổ trang được đầu tư công phu, được nhiều khán giả mong đợi từ lâu.

Trường Tương Thủ

Được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Phiêu Tuyết, Trường Tương Thủ do đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng, với một số gương mặt đáng chú ý như: Mao Hiểu Tuệ, Quan Trí Bân, Giai Toàn, Vương Hạc Hạ, Vương Hạo Nghiêm,… Từ diễn viên đẹp cho tới cốt truyện lôi cuốn, nhiều dự án tương tự đã làm được những điều không tưởng với số lượng người xem khổng lồ, liệu rằng Trường Tương Thủ có làm được như thế?

Phim Trường Tương Thủ 2020

Nội dung của phim xoay quanh hai chị em sinh đôi Hoa Mộc Cẩn và Hoa Cẩm Tú, bên cạnh còn có Đạp Tuyết công tử Nguyên Phi Bạch, Tử Nguyệt công tử Đoạn Nguyệt Dung, Phi Ngọc công tử Nguyên Phi Giác và Thanh Tuyền công tử Tống Minh Lỗi, tất cả đều phải trải qua những câu chuyện vui buồn tan hợp, lột xác trưởng thành. Loạn thế ngũ đại thập quốc Hoa Mộc Cẩn và muội muội sinh đôi là Hoa Cẩm Tú bị bán vào Nguyên gia làm gia nô, 2 đứa trẻ kết nghĩa kim lan với ba đứa trẻ nữa là Phi Yến, Tống Minh Lỗi và Diêu Bích Oánh, thề sẽ chăm sóc lẫn nhau dù khó khăn hoạn nạn. Ở Nguyên gia, nguy hiểm luôn rình rập bên cạnh, để giúp đỡ các anh chị em nên Hoa Mộc Cẩn phải dùng đến Thương Huấn phụ thân truyền thụ. Về sau, nàng còn đóng góp tài trí của mình vì Nguyên gia để đánh bại quần hùng, làm nên bá nghiệp. Bốn vị kiêu hùng kinh tài tuyệt diễm đương thời, mỗi người lưu lại một nét bút rực rỡ trong cuộc đời Hoa Mộc Cẩn. Tống Minh Lỗi như huynh trưởng, Nguyên Phi Giác ngây thơ, Đoạn Nguyệt Dung khó lường và Nguyên Phi Bạch mang trong mình tình yêu cả cuộc đời…