Truy Sát

Truy Sát

Truy Sat (2016)Trạng thái: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Truy Sát – Tracer 2016 Bản Đẹp HD

Sau thành công của bộ phim Hương Ga được công chiếu vào dịp cuối năm 2015, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục hợp tác với đạo diễn trẻ tài ba của Việt Nam là Cường Ngô trong một dự án được đánh giá cao hơn, được chăm chút hơn và kịch tính hơn khi mà kinh nghiệm cùng với những review của Hương Ga mang lại, đó chính là Truy Sát. Hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hành động đầy chất Hollywood khi có cả đánh đấm, có cả bắng súng và có cả đua xe, tất cả được diễn ra một cách khá dày đặc mang tới cảnh quay hoành tráng nhất, Tracer hội tụ đủ mọi yếu tố để khẳng định Việt Nam cũng có thể làm được những bộ phim hành động thực sự chất lượng và đáng xem.

Truy Sát tracer 2016

Có thể nói, Truy sát là một bộ phim điện ảnh hành động đúng nghĩa, thứ mà chúng ta còn thấy xa lạ ở điện ảnh Việt , từ trước đến giờ không có nhiều tác phẩm để mà người xem phải “ngóng” từng ngày từng giờ. Nếu như trước kia có johnny trí nguyễn, Ngô Thanh Vân cùng một vài gương mặt khác thì giờ đây sự trở lại của Trương Ngọc Ánh đem đến sự mới mẻ cho phim Việt.

Truy Sát tracer 2016

Mặc dù không thể sáng bằng những bộ phim hành động võ thuật nổi tiếng của Hồng Kông, Trung Quốc hay Hollywood nhưng nếu so với phim Việt từ trước tới giờ thì Phim Truy Sat thực sự rất đáng được khen ngợi. Phim sở hữu nhiều trường đoạn đánh đấm, bắn sung mãn nhãn, đua xe rượt đuổi, song đấu, loạn đấu … mà chúng ta có thể chấp nhận được và có thể trông mong vào một tương lai của phim hành động võ thuật Việt Nam vốn rất nghèo nàn.

Truy Sát tracer 2016

Nội dung của Phim Truy Sát xoay quanh việc tổ đặc nhiệm của thiếu tá Nguyễn An An đối đầu với Băng Sói, băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất. Dàn diễn viên trong phim được đánh giá cao về sắc đẹp, diễn xuất cũng khá tốt, có thể kể đến Maria Trần, Hồng Quế , Vĩnh Thụy …Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại vuviphim.