Truy Tìm Bóng Ma

Truy Tìm Bóng Ma

Phantom (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Truy Tìm Bóng Ma – Phantom (2015) thuyết minh vietsub

Là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Ấn Độ, Kabir Khan được biết tới qua siêu phẩm Ek Tha Tiger ra mắt hồi năm 2012, kể từ đó anh liên tiếp có những bộ phim đáng chú ý khác, trong đó phải kể tới tác phẩm hành động, tâm lý đan xen với giật gân mang tên Truy Tìm Bóng Ma được phát hành vào năm 2015. Con số 7,5 triệu USD dành cho kinh phí đầu tư là đủ để ekip mang tới cho người xem những cảnh quay hoành tráng nhất, điều rất thường thấy trong các boom tấn của Bollywood và Phantom cũng không phải là một ngoại lệ.
Truy Tìm Bóng Ma
Dựa trên một câu chuyện có thật của Hussain Zaidi với kịch bản được viết bởi chính đạo diễn Kabir Khan, nội dung của phim Truy Tìm Bóng Ma kể về cuộc điều tra về các cuộc tấn công tại Mumbai, Ấn Độ suốt nhiều ngày liền, từ đó mà nó đã tạo nên làn sóng khủng bố trên khắp toàn cầu. Trong khi đó, một sĩ quan quân đội tên là Jude ( Saif Ali Khan), còn gọi là Daniyal Khan, đã bị can tội giết một người đàn ông và bị bắt khi anh gián tiếp khiến cho cả đội của mình chết thảm.  Một năm sau, tổ chức RAW quyết định bắt giữ tất cả những người liên quan đến các vụ tấn công. Lúc này, họ đã tìm đến Jude để giúp họ trong việc tìm ra thủ phạm và đổi lại là lời hứa là xoá mọi tội danh cho anh cũng như giúp nhận được 1 vị trí tốt trong quân đội sau khi anh hoàn thành nhiệm vụ.
Truy Tìm Bóng Ma
Bộ phim đưa chúng ta theo chân nhân vật chính Daniyal, người có hành trình tìm kiếm công lý, thứ đã đưa anh đến Ấn Độ, Châu Âu, Mỹ và vùng Trung Đông bất ổn. Những cảnh sát địa phương ở các quốc gia khác nhau đã giúp đỡ Daniyal, bao gồm Nawaz Mistry, người làm việc cho một cơ quan an ninh Mỹ. Daniyal và Nawaz đang phải chống lại một kẻ thù khôn ngoan và tàn nhẫn, nguy hiểm là luôn cận kề và cả 2 phải cùng nhau tìm những phương án để có thể lần tìm dấu vết. Trên đường đi họ nhận ra rằng để hoàn thành được nhiệm vụ, họ sẽ phải trả giá, trong trường hợp này thì đó là gì?