Truy Tìm Sự Thật

Truy Tìm Sự Thật

Argon (2017)Đang chiếu: Tập 7
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Truy Tìm Sự Thật – Argon (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Truy Tìm Sự Thật với tựa đề tiếng anh là Argon, phim do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất và được bắt đầu phát sóng từ ngày 4 tháng 9, vào tối thứ 2 va thứ 3 hàng tuần trên kênh tvN. Phim được đầu tư công phu, với nội dung rất hứa hẹn, dàn diễn viên đình đám, nhưng chỉ có vẻn vẹn 8 tập. Đây sẽ là dự án phim rất đáng chú ý của điện ảnh xứ sở kim chi trong tháng 9 này, và sẽ là đối thủ đáng gờm của những bộ phim được phát sóng cùng khung giờ của nhiều đài danh tiếng khác của Hàn.

Truy Tìm Sự Thật - Argon (2017)

Phim do đạo diễn Lee Yoon Jung chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều cái tên rất đáng chú ý như: Kim Joo-hyuk, Chun Woo-hee, Park Won-Sang, Shin Hyun Bin, Park Hee-Von,…đáng chú ý nhất chính là 2 cái tên gạo cội là nam tài tử Kim Joo-hyuk và nữ diễn viên xuất sắc Chun Woo-hee. Nội dung phim Truy Tìm Sự Thật xoay quanh hành trình tìm lại bản sắc cho nghề báo, con đường để những phóng viên chân chính quyết tâm đưa ra những tin tức đúng nhất trong cuộc chiến vì lợi nhuận, danh tiếng mà viết sai sự thật.

Truy Tìm Sự Thật - Argon (2017)

Kim Baek-Jin (Kim Ju-Hyeok), một phóng viên, một phát thanh viên, đồng thời là trưởng nhóm chương trình điều tra “Argon” và  Lee Yeon-Hwa (Chun Woo-Hee) là một phóng viên hợp đồng, đang trong giai đoạn thử việc, cô phải làm việc hết sức tập trung và cẩn thận mới hi vọng tìm được một vị trí ổn định. Dưới sự dìu dắt của Baek-Jin, liệu cô sẽ trở nên hoàn hảo, trở thành một phóng viên tốt, phá bỏ được sự sai lệch về nghề báo và đưa những thông tin đáng tin cậy nhất đến mọi người.