Truy Tìm Tượng Phật 1

Truy Tìm Tượng Phật 1

Truy Tim Tuong Phat 1 (2003) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Truy Tìm Tượng Phật 1 – Ong Bak : The Thai Warrior 2003 vietsub HD

Là một trong những bộ phim hành động võ thuật ấn tượng nhất của điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Châu Á và được mời trong khá nhiều dự án lớn của điện ảnh Hollywood là Tony Jaa , cũng có thể nói Truy Tìm Tượng Phật chính là bàn đạp giúp nam diễn viên này nhanh chóng được nhiều người biết tới , liên tiếp tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng khác . Tuy nhiên khi nhắc đến Tony Jaa là người ta phải nhắc tới Truy Tìm Tượng Phật 1 .

Tuy Tim Tuong Phat 1 Ong Bak 1 2003

Nội dung của phim Truy Tìm Tượng Phật 1 bắt đầu từ sự việc đầu tượng Phật của ngôi làng (được gọi là Ong Bak) bị một tên anh chị trong băng tội phạm cướp đi, Ting (Tony Jaa thủ vai) tình nguyện lên Bangkok truy tìm. Lên thành phố, anh viện đến sự trợ giúp của một gã đồng hương, nhưng gã này đã mất gốc, sống cuộc đời của một gã ma cô, nợ nần tùm lum.

Tuy Tim Tuong Phat 1 Ong Bak 1 2003

Chính gã đã gián tiếp buộc Ting tham gia vào xới đấu ở các câu lạc bộ võ thuật như một hình thức kiếm tiến cho hắn qua các cuộc độ. Lần đầu tiên, hắn dụ Ting rằng để lấy lại số tiền bị mất, anh phải đấu tay đôi với một gã võ sĩ.

Tuy Tim Tuong Phat 1 Ong Bak 1 2003

Với bản chất chất phác của một trai làng, anh dễ dàng nhảy vào xới vật, và khi đám người tò mò đứng xem chưa kịp hiểu đầu cua tai nheo thế nào, anh đã hạ gục đối thủ chỉ bằng một đòn cước. Và cứ thế, Ting còn phải nhập cuộc thêm một vài lần nữa để kiếm tiền độ cho một hội thuộc thế giới ngầm và tất nhiên người xem sẽ được chiêm ngường những màn đánh võ đẹp mắt, quyết liệt của quyền Thái qua sự thể hiện của Tony Jaa.