Try Knights

Try Knights

Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Try Knights – Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Try Knights được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Shunsaku Yano, bộ truyện được xuất bản từ tháng 6 năm 2018, ngay sau khi được ra mắt truyện đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì thế mà vào tháng 7 năm 2019 đạo diễn Tokihiro Sasaki chính thức cho trình làng bộ anime này. Phim còn được tạm dịch với tên gọi tiếng Việt là Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục.

Nội dung trong bộ anime Try Knights là câu chuyện xoay quanh hai nam sinh cao trung có tên là Akira Kariya và Riku Haruma. Một ngày nọ, tân binh CLB bóng bầu dục Akira đã nhận được lời khuyên từ Riku, người đã từng mải mê với môn bóng bầu dục nhưng đã từ bỏ vì vóc dáng không hoàn hảo để chơi môn thể thao này. Sau khi nhận được những lời đề nghị đến từ người bạn thân của mình Akira đã để ý chuyện này đến Riku và niềm đam mê bóng bầu dục của Riku đã dần quay trở lại. Và từ đó cặp đôi song sát này bắt đầu quay lại đấu trường bóng bầu dục.

Để hòa nhập được với tất cả mọi người, đôi bạn cùng tiến đã gia nhập CLB mà họ yêu thích, từ đó cặp đôi này đã tạo nên nhiều chiến thuật mới và nhắm đến đỉnh cao của môn bóng bầu dục Cao Trung. Liệu rằng họ có thể chinh phạt được những danh hiệu cao quý nhất không? Mời các bạn đón xem bộ anime Try Knights – Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục để theo dõi nhé.