Tử Địa Skyfall

Tử Địa Skyfall

Tu Dia Skyfall (2012)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Tử Địa Skyfall – Skyfall 2012 Full Thuyết minh Vietsub HD

Nói đến những boom tấn phim hành động của Mỹ, chắc hẳn chúng ta phải kể tới những tựa phim nhiều phần tạo thành thương hiệu để rồi một vài năm lại ra mắt một phần mặc cho việc ý tưởng ngày càng trở nên cạn kiệt thì sự thành công vẫn luôn đến nhờ sự đầu tư khủng khiếp từ kỹ xảo, diễn viên cho tới những cảnh quay, một trong số đó không thể không nhắc tới bộ phim Tử Địa Skyfall được ra mắt vào năm 2012, đây chắc chắn là một điển hình cho sự đột phá của những siêu phẩm nhiều phần. Không có gì xa lạ khi mà Skyfall chính là một trong số những phần của tựa phim Điệp viên 007 nổi tiếng trong mấy chục năm qua, nó chưa bao giờ hết HOT mặc cho việc dàn diễn viên chính đã vài lần được thay đổi, lần này người đảm nhiệm vai James Bond là tài tử người Anh Daniel Craig.

Xem Phim Điệp Viên 007 Tử Địa Skyfall

Trong phim Tử Địa Skyfall, nhiệm vụ của Bond là để giữ một ổ đĩa máy tính có một danh sách các điệp viên của Anh được sử dụng để chống lại họ. Anh ta đuổi theo một người đàn ông đã có nó và họ có một cuộc ẩu đả trên một chuyến tàu, đó là một cuộc rượt đuổi đầy ngoạn mục và ngẹt thở, sự mở đầu hoàn hảo cho bộ phim. Eve, là một điệp viên được gửi đến hỗ trợ Bond có chúng trong lông chéo của cô nhưng chần chừ để chụp vì cô có thể đánh Bond nhưng M đơn đặt hàng của mình để có nó. mà cô ấy và đánh Bond khiến anh ta bị rơi xuống sông và được cho là đã chết.

Xem Phim Điệp Viên 007 Tử Địa Skyfall

Một vài tháng sau đó, chính phủ Anh đã rất buồn trong vụ việc với MI6 cho mất đi danh sách những cái tên đặc biệt với M. cô nói rằng cô ấy sẽ được phép nghỉ hưu nhưng bà từ chối rời cho đến khi vấn đề được giải quyết trong khi vì vậy, cô trở về HQ để làm việc trên nó, nhưng khi cô đến, đã có một vụ nổ lớn xảy ra. trong khi đó, Bond, người không phải là đã chết, đã xuất hiện một cách bất ngờ. Khi ông biết về những gì đã xảy ra, anh trở về để rồi tiếp tục tìm hiểu những thông tin liên quan đến M. Cuối cùng, anh biết được rằng một người đàn ông đã có nó , là một người nào đó từ quá khứ của M và những người có nó đang được ẩn dấu bởi cô ấy.

Tử Địa Skyfall

Sự thành công vang dội của Điệp Viên 007 Tử Địa Skyfall chính là điều khiến cho những nhà làm phim Mỹ sau này đã dám bỏ ra những con số rất lớn để giữ chân Daniel Craig ở lại, với 200 triệu USD đầu tư thì không quá khó khăn để phim có thể thu về tới 1,1 tỉ USD trên khắp thế giới, những con số lớn trong các kinh phí cho tới doanh thu đã không khỏi khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Ngoài thắng lợi lớn về kinh tế thì Skyfall cũng mang về cho mình rất nhiều giải thưởng danh giá mà phải kể tới 2 chiến thắng cho giải Oscar.