Tử Thoa Kỳ Duyên

Tử Thoa Kỳ Duyên

Loved In The Purple (2014)Đang chiếu: Trọn bộ (37/37 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tử Thoa Kỳ Duyên – Loved In The Purple (2014) Vietsub Thuyết minh

Nếu khán giả nào yêu thích phim tvb thì chắc chắn biết đến Lâm Phong, nam diễn viên được gắn mác “đóng phim vì đam mê”. Xuất thân nhà danh giá, được tạo điều kiện từ khi còn bé, anh bắt đầu sự nghiệp bằng những vai diễn đầu tay sừng sỏ và sớm nổi tiếng. Tuy nhiên, khi đã khẳng định được bản thân tại Hong Kong, anh muốn thử sức mình tại thị trường đại lục. Loved In The Purple chính là một trong những tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của anh tại đây.

Tử Thoa Kỳ Duyên - Loved In The Purple (2014)

Phim có tựa đề việt là Tử Thoa Kỳ Duyên, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn Đàm Tiếu chỉ đạo sản xuất, ông là cái tên khá giàu kinh nghiệm và từng đứng sau thành công của nhiều tác phẩm hoa ngữ. Ngoài Lâm Phong, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá với một số gương mặt đình đám như: Diệp Tuyền, Trình Thành, Trần Di Dung, Trịnh Diệc Đồng, Vương Chí Phi,…Trong đó, người đẹp họ Diệp cũng xuất phát điểm từ tvb.

Tử Thoa Kỳ Duyên

Lấy bối cảnh thời nhà Đường, nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình cảm động, trắc trở giữa nàng ca nữ xinh đẹp Hoắc Tiểu Ngọc và vị tướng quân trẻ tuổi, tài cao Nạp Lan Đông. Ngay từ lần gặp đầu tiên, 2 người đã có ấn tượng đặc biệt và sớm trao trọn trái tim cho nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch về địa vị đã cản trở cả 2 đến với nhau. Cuối cùng, để vừa thể hiện lòng trung thành với triều đình, vừa trọn tình nghĩa với nàng, Lan Đông quyết định âm thầm bảo vệ Tiểu Ngọc.