Tuổi Mới Lớn 2015

Tuổi Mới Lớn 2015

The Diary of a Teenage Girl (2015)Status: REMOVED
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Phim Tuổi Mới Lớn – The Diary Of A Teenage Girl (2015) Vietsub

Được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phoebe Gloeckner, The Diary Of A Teenage được công chiếu tại liên hoan phim Sundance 2015 và nhận được khá nhiều lời khen từ các nhà phê bình. Sau đó, phim được phát hành giới hạn vào tháng 8 bởi Sony Pictures Classics, mặc dù không mang lại nhiều doanh thu phòng vé nhưng phim đạt được những thành công đáng ghi nhận về mặt thương hiệu. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim tâm lý tình cảm thì đây rõ ràng là tác phẩm đáng để theo dõi.

Tuổi Mới Lớn - The Diary Of A Teenage Girl (2015)

Phim có tựa đề việt là Tuổi Mới Lớn, do cặp đôi đạo diễn Marielle Heller và Andrea Manners cùng nhau phối hợp sản xuất, 2 cái tên tài năng và được đánh giá cao. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Bel Powley, Kristen Wiig, Alexander Skarsgård, Christopher Meloni,…Trong đó, phải dành những lời khen có cánh cho Bel, mặc dù vẫn còn khá trẻ nhưng cô đã thể hiện rất tốt diễn biến tâm lý vô cùng phức tạp của nữ chính.

Tuổi Mới Lớn

Lấy bối cảnh năm 1976, tại thành phố San Francisco, nội dung phim xoay quanh cô họa sĩ trẻ 15 tuổi Minnie. Sau khi có những suy nghĩ khác thường, cô bắt đầu muốn khám phá tình dục và trinh tiết nhưng lo sợ cơ thể mình không đủ quyến rũ. Tuy nhiên, người mẹ Charlotte không mấy quan tâm đến con giá và dành nhiều thời gian hẹn hò với bạn trai Monroe. Sau đó, Minnie và Monroe tán tỉnh nhau và bắt đầu quan hệ tình dục. Từ đây, những câu chuyện rắc rối ập đến với từng người.