Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 2)

Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 2)

Young Sheldon Season 2 (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 2) – Young Sheldon Season 2 (2018) Vietsub HD

Ngay phần đầu tiên của Young Sheldon ra mắt năm 2017 đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ khán giả, đây là seri phim hứa hẹn sẽ còn có tầm ảnh hưởng lớn với điện ảnh Âu Mỹ. Phim do đạo diễn Chuck Lorre đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của nhiều cái tên chất lượng như Wyatt McClure, Danielle Pinnock hay Doc Farrow. Dự án phần 2 mang tên Young Sheldon Season 2 được lên sóng đúng như dự kiến, hiện tại đang gây sốt qua những tập đầu tiên với nội dung đột phá.

Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 2) - Young Sheldon Season 2 (2018)

Nội dung phim Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 2) kể về cuộc sống của cậu bé Sheldon Cooper, cùng những câu chuyện gia đình và học đường hài hước, ý nghĩa. Từ nhỏ, Sheldon đã thể hiện tư chất hơn các bạn cùng trang lứa với trí tuệ đột phá, cậu dễ dàng học hết chương trình lớp 9 nhưng vì quá tài giỏi mà kiến thức xã hội của cậu lại khá hạn hẹp, khiến nhiều lần Sheldon rơi vào hoàn cảnh khốn đốn và không hề dễ dàng cho tuổi thơ của cậu.

Tuổi Thơ Bá Đạo Của Sheldon (Phần 2) - Young Sheldon Season 2 (2018)

Học cùng các bạn cùng trang lứa có vẻ không phù hợp với Sheldon, những kiến thức quá đơn giản khiến cậu cảm thấy chán ngán và nhiều lần chấp vấn kiến thức, bằng cấp của giáo viên, điều đó thực sự không tôn trọng họ và cuối cùng cậu phải nhảy một phát lên lớp 9 để học cùng anh trai George Jr. (Montana Jordan). Dĩ nhiên kiến thức lớp 9 cũng không thể làm khó cậu bé thiên tài Sheldon nhưng rõ ràng các đàn anh lớp 9 không phù hợp với cậu.