Tuổi Trẻ Muôn Màu Phần 2

Tuổi Trẻ Muôn Màu Phần 2

Age of Youth 2 (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Tuổi Trẻ Muôn Màu Phần 2 – Age of Youth 2 (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Sự thành công hơn cả mong đợi của Phần 1 Tuổi Trẻ Muôn Màu, và sự chông ngóng từng ngày của khán giả, đoàn làm phim quyết định bắt tay vào kế hoạch phần 2 và chính thức lên sóng từ ngày 15 tháng 8 năm 2016. Phần 2 do đạo diễn Lee Tae-Gon chỉ đạo nội dung, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với hàng loạt những cái tên hàng đầu của làng điện ảnh xứ sở kim chi như: Park Eun Bin, Ji Woo, Han Seung Yeon, Han Hye Rin, Choi A-Ra, Kim Min-Suk,…

Tuổi Trẻ Muôn Màu Phần 2 - Age of Youth 2 (2017)

Đây là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, bởi vì tên tuổi của phần 1 là không cần phải bàn cãi. Được thay thế cho thước phim Quý Cô Ưu Tú, Tuổi Trẻ Muôn Màu Phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến một luồng gió mới cho điện ảnh Hàn Quốc. Phim có tựa đề tiếng anh là Age of Youth 2, thuộc thể loại tâm lý hài hước, nội dung được tiếp nối phần 1 và sẽ tiếp tục hành trình của những cô gái cá tính, năng động và nhiệt huyết.

Tuổi Trẻ Muôn Màu Phần 2 - Age of Youth 2 (2017)

Jin-Myung đã tìm thấy được niềm vui và công việc mới sau khi trở về từ Trung Quốc nhưng cô vẫn phải đối mặt với nhiều áp lực lớn khi phải nghỉ học 1 năm vì bị bạn trai lừa dối còn Ji-Won vẫn cuộc sống độc thân vui tính, Eun-Jae vẫn chưa thể là chính mình khi bị người yêu bỏ rơi. Đặc biệt là sự xuất hiện của cô nàng Jo Eun, đây sẽ là nhân vật đầy hứa hẹn và mang lại nhiều sự tò mò nhất cho khán giả. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.