Tùy Đường Anh Hùng (Phần 3)

Tùy Đường Anh Hùng (Phần 3)

Tuy Duong Anh Hung (Phan 3) (2014)Đang chiếu: Trọn bộ (66/66 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 38 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Tùy Đường Anh Hùng (Phần 3) – Heroes Of Sui And Tang 3 (2014) thuyết minh trọn bộ

Tiếp tục diễn viên từ phần 2, nội dung của Tùy Đường Anh Hùng phần 3 bắt đầu từ sự kiện Huyền Vũ Môn, Lý Thế Dân lên ngôi hoàng đế, nhưng vẫn còn đó thế lực tàn dư của Tùy triều cùng với việc gây chuyện thị phi ngày một nhiều của mười tám quân đội phản vương vốn đang chiếm đóng ở Bắc Mạc, đã làm tổn hại tới người dân. Lúc này La Thông, Trình Thiết Ngưu, Tần Hoài Ngọc… đã cùng nhau trưởng thành, La Thông chiếm được soái vị, thống lĩnh quân Đường xuất chinh, dẹp loạn tại Bắc Mạc.

Tùy Đường Anh Hùng (Phần 3)

Trong khi đó, nước Liêu cũng bắt đầu khởi binh đánh Đường, lúc này Trình Giảo Kim làm thống soái chiêu binh tại huyện Long Môn, Tiết Nhân Quý lệnh cho Liễu Kim Hoa đi nhập ngũ nhưng lại bị người khác cướp công tại quân doanh nên vẫn chỉ được làm được hỏa đầu quân, tuy nhiên chàng không hề từ bỏ, đã dựa vào bản lĩnh của mình để rồi nhiều lần lập chiến công và cuối cùng được Trình Giảo Kim biết tới, rồi được tiến cử Tiết Nhân Quý làm đại tướng tiên phong thống lĩnh quân Đường bình định nước Liêu.

Tùy Đường Anh Hùng (Phần 3)

Ở quê nhà Hàn Dao của Tiết Nhân Qúy, vợ chàng là Liễu Kim Hoa đã mười năm chịu khổ chờ chồng, Tiết Nhân Quý sau khi công thành thì không quên người vợ cùng chung hoạn nạn, chàng trở về Long Môn đoàn tụ cùng vợ con. Cùng lúc đó, Lý Thế Dân đang được các hiền thần Ngụy Trưng, Trưởng Tôn Vô Kị… giúp đỡ, dốc lòng vì nước…