Tân Tuyệt Đại Song Kiêu 2020

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu 2020

Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết 2019 (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (44/44 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 134 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu 2020 Vietsub Thuyết minh

Cổ Long và Kim Dung là hai cái tên mà bây giờ vẫn được nhiều người nhắc đến, những tác phẩm tiểu thuyết kiếm hiệp của họ vẫn là kho tàng quý giá với các nhà làm phim. Với Kim Dung thì không cần bàn cãi gì nhiều, nhiều tác phẩm của ông đã đi vào ký ức của không ít khán giả còn Cổ Long thì khác, tiểu thuyết của ông cũng rất hay nhưng lại khó chuyển thể nên không có nhiều dự án phim được làm từ nguyên tác của ông. Và Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết 2020 là một trong số ít đó, chính vì thế mà phim nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu 2019

Tuyệt Đại Song Kiêu 2020 do đạo diễn Quách Tịnh Vũ đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Hồ Nhất Thiên, Trần Triết Viễn, Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn,…Phiên bản lần này được đầu tư khá công phu, từ việc lên kịch bản, lựa chọn diễn viên đến việc chọn trang phục, bối cảnh phim, tất cả đều được làm một cách chỉnh chu và chính xác. Sau khoảng thời gian khá dài bấm máy, phim dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2019.

Tuyệt Đại Song Kiêu 2019

Vì hận thù, ghen tuông mà Cung chủ Di Hoa Cung – Yêu Nguyệt chia cắt hai anh em song sinh Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết và giết hại cha mẹ chúng. Sau đó, Vô Khuyết được cung chủ chăm sóc còn Vô Khuyết được Thập Đại Ác Nhân nuôi dưỡng, cả hai đều thông minh và tuấn tú nhưng lại sống trong hai môi trường khác nhau nên tính cách cũng đối nghịch. Sau khi trưởng thành, cả hai đều không biết thân phận thật của nhau và vô tình trở thành kẻ thù không đội trời chung.