Tuyệt Địa Đào Vong

Tuyệt Địa Đào Vong

Tuyet Dia Dao Vong (2016)Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Tuyệt Địa Đào Vong – Skiptrace 2016 vietsub HD

Là bộ phim hành động hài hước tiếp theo của ngôi sao phim võ thuật Thành Long được ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2016 , Tuyệt Địa Đào Vong đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên sau bộ phim “boom tấn” Kiếm Rồng được khởi chiếu vào cuối năm 2015 . Với kinh phí lên tới 32 triệu đô la, Skiptrace hội tụ dàn diễn viên tên tuổi như Phạm Băng Băng, Tăng Chí Vỹ , Johnny Knoxville … chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một bữa tiệc kịch tính với những pha hành động mạo hiểm và cười thả ga với những tình tiết hài hước đúng chất của Thành Long.

Tuyet Dia Dao Vong Skiptrace 2016

Phim Tuyệt Địa Đào Vong là câu chuyện về nhân vật cảnh sát do Thành Long đóng, phải giải cứu Phạm Băng Băng khỏi băng nhóm xã hội đen. Nhưng người giúp đỡ được anh lại chỉ có tay chơi cờ bạc khét tiếng do Johnny Knoxville đảm nhận.

Tuyet Dia Dao Vong Skiptrace 2016

Từ đây “chàng A Bảo của Phương Đông” hội ngộ “A Dưa phương Tây” cùng nhau lên đường để đi cứu người đẹp, họ cùng nhau đi khắp Macau, Nga, Mông Cổ, đến Quảng Tây và trở lại Hong Kong, đụng độ giới xã hội đen ở khắp nơi. Do tính không an phận nên hai người đàn ông luôn rơi vào tình huống “trộm gà không được còn mất thêm nắm gạo”.

Tuyet Dia Dao Vong Skiptrace 2016

Bộ phim là món ăn tinh thần tuyệt vời đúng chất của Giờ Cao Điểm năm xưa khi mà trong nhiều năm trở lại đây nam diễn viên tập trung vào những phim mang đậm giá trị lịch sử và trở nên nghiêm túc hơn nhiều so với những năm của thập niên 90 thế kỷ trước, phim hội tụ đủ mọi yếu tố đã làm nên một Thành Long nổi tiếng như ngày hôm nay.