Ứng Dụng Tử Thần

Ứng Dụng Tử Thần

Countdown (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 13 lượt]

Trailer phim

Phim Ứng Dụng Tử Thần – Countdown (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong thời đại công nghệ, hầu hết ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại cá nhân và thường xuyên sử dụng nó khi có thời gian rảnh. Ngoài ra, các ứng dụng hữu ích và giải trí cũng thường xuyên được cập nhật, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Nhưng có ai biết được nó sẽ mang đến lợi ích hay tác hại gì cho người dùng, và bộ phim Countdown sẽ phần nào mang đến một góc khuất đáng lo ngại theo một cách khai thác thú vị và đáng sợ.

Ứng Dụng Tử Thần

Phim có tựa đề việt là Ứng Dụng Tử Thần, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn Justin Dec đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và tiềm năng của điện ảnh Âu Mỹ. Ngoài ra, phim cũng có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Elizabeth Lail, Anne Winters, Peter Facinelli, Talitha Bateman, Charlie McDermott, P. J. Byrne,…Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 25 tháng 10, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Phim Countdown (2019)

Nội dung phim xoay quanh một ứng dụng tưởng chừng đơn giản và có tính giải trí cao nhưng lại là một vũ khí giết người vô hình. Quinn là nữ y tá trẻ xinh đẹp và nhanh nhẹn, có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi chuyện bỗng chốc thay đổi khi cô tải xuống ứng dụng dự đoán thời gian còn sống của bất cứ ai, và cô chỉ còn lại 3 ngày. Ban đầu, cô không tin vào điều này nhưng thời gian cận kề thì sự sợ hãi và ám ảnh càng lớn, dần đẩy Quinn vào viễn cảnh hoảng loạn.