Và Anh Đến Trong Cơn Mưa

Và Anh Đến Trong Cơn Mưa

Va Anh Den Trong Con Mua (2009) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: , , ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Và Anh Đến Trong Cơn Mưa – I Come with the Rain (2009) Vietsub HD

Sau thành công vang dội cùng một loạt các tác phẩm nói tiếng Việt, đạo diễn Việt kiều tài ba Trần Anh Hùng trở lại sau 8 năm ngừng làm phim với một dự án đầy chú ý, đó là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của ông và nó cũng được kéo dài tới 8 năm, đó chính là phim Và Anh Đến Trong Cơn Mưa ra mắt hồi năm 2009. Phim được đầu tư kinh phí tới 18 triệu USD và thuộc thể loại hành động, giật gân với nhiều cảnh quay bạo lực, nó là sự hợp tác của điện ảnh Pháp, Hồng Kong, Ireland, Tây Ban Nha và Anh, trong khi đó các cảnh quay lại chủ yếu được thực hiện tại Davao, Philippines.

Và Anh Đến Trong Cơn Mưa

Nội dung của phim I Come with the Rain xoay quanh anh chàng Kline (Josh Hartnett), vốn là một cựu cảnh sát Los Angeles đã từ bỏ nhiệm sở. Anh tiếp tục nghiệp phá án của mình bằng việc trở thành thám tử tư, công việc khá tiến triển với nhiều hợp đồng nhận được, lần này Kline được thuê sang Philippines tìm Shitao (Takyua Kimura), con trai của một tỉ phủ đầy quyền lực đã bị mất tích một cách đầy bất ngờ. Kline lần theo dấu vết tới Hong Kong và gặp lại người đồng nghiệp cũ Meng Zi (Dư Văn Lạc) và cặp đôi giang hồ Su Dongpo (Lee Byung Hun) cùng người tình của y là Lili (Trần Nữ Yên Khê). Nhưng Kline lại bị mất tập trung trong cuộc tìm kiếm của mình, bị ám ảnh bởi những ký ức của kẻ giết người hàng loạt Hasford, người được biết tới với biệt danh “body of work” và cũng chính là lý do khiến Kline bỏ nghiệp cảnh sát. Liệu rằng Kline có thể hoàn thành được công việc của mình một cách bình an?

Và Anh Đến Trong Cơn Mưa

Tên phim nghe có vẻ lãng mạn nhưng những cảnh quay của phim thì không hề lãng mạn một chút nào, thay vào đó là yếu tố kinh dị, tội phạm cùng nhiều cảnh bạo lực và Anh Đến Trong Cơn Mưa cũng là một tác phẩm rất thành công của đạo diễn họ Trần. Đặc biệt, điều đáng nói chính là dàn diễn viên tham gia, ngoài vai nữ chính không thể lạc đi đâu được, người vợ và cũng là “nàng thơ” của Trần Anh Hùng, nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê, thì phim còn quy tụ những cái tên xuất sắc đến từ Mỹ và châu Á, đó là Josh Hartnett, là tài tử Hàn Quốc Lee Byung Hun, ngôi sao xứ cảng thơm Dư Văn Lạc. Nhiều khán giả hẳn sẽ bất ngờ khi biết rằng phim được biên kịch và đạo diễn bởi một người Việt.