Vạch Trần Tội Ác 3

Vạch Trần Tội Ác 3

Rise of the Footsoldier 3 (2017) Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vạch Trần Tội Ác 3 – Rise of the Footsoldier 3 (2017) vietsub thuyết minh

Sau thành công vang dội của phần 1 ra mắt vào năm 2007, các nhà làm phim đến từ xứ sở sương mù lần lượt cho ra mắt những phần kế tiếp của tựa phim Rise of the Footsoldier và nếu như phần 2 khiến khán giả phải đợi tới 8 năm thì phần thứ 3 phát hành ngay sau đó 2 năm, tức là tròn 10 năm ra mắt phần đầu, tất nhiên Vạch Trần Tội Ác 3 vẫn khiến không ít người xem phải mong đợi từ những ngày đầu bấm máy nhờ vào những gì mà nó đã tạo ra được từ 2 phần trước.
Vạch Trần Tội Ác 3
Đảm nhiệm vai trò “cầm trịch” cho phim là đạo diễn trẻ tuổi Zackary Adler, trong khi vai nam chính được giao cho tài tử nổi tiếng người Anh Craig Fairbrass, đây là 2 cái tên hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều khác biệt cho phần 3 này. Mặc cho việc không được đầu tư kinh phí khủng nhưng với một cốt truyện dễ hiểu cùng đề tài tội phạm quen thuộc nhưng luôn có sức hút mãnh liệt với khán giả, Vạch Trần Tội Ác 3 vẫn có những lợi thế của riêng mình, đặc biệt khi nó khai thác một cách chân thực nhất về thế giới ngầm rất phức tạp.
Vạch Trần Tội Ác 3
Nội dung của phim được xây dựng dựa trên những sự kiện có thật, Rise of the Footsoldier 3 đưa chúng ta theo chân Pat Tate (Craig Fairbrass), một gã gangster Anh quốc sừng xỏ, người luôn mang trong mình tham vọng chiếm lĩnh thị trường ma túy vốn rất béo bở của vùng Southend, nước Anh. Ngoài ra, con đường phạm tội của Pat Tate sẽ hé lộ một thế giới xã hội đen cực kỳ suy đồi và đầy bạo lực ở Anh vào những năm 90 thế kỷ trước.