Vạn Phước Lầu

Vạn Phước Lầu

Bountiful Blessings (2012) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Vạn Phước Lầu – Bountiful Blessings 2012 US lồng tiếng

Nội dung của phim Vạn Phước Lầu xoay quanh Zhang Dan, vị thần tiên được người ta thần thánh hóa như một Thần bếp trong hàng nghìn năm qua, nhưng vợ cũ của anh vẫn là sự hối tiếc trong suốt cuộc đời anh. Anh luôn dõi theo cô trong suốt nhiều lần cô đầu thai chuyển kiếp, đi giải cứu cô bất cứ khi nào cô cần. Một ngày nọ, Zhang Dan xuống trần gian để thăm vợ cũ, giờ được tái sinh thành Phục Hy. Họ bắt đầu thân mật trong trạng thái say xỉn và kết quả là Fuxi mang thai. Để sửa đổi, Zhang Dan quyết định thực hiện trách nhiệm của mình bằng cách đợi đến khi đứa trẻ lớn lên thì mới trở về Thiên đình để nhận hình phạt.

Vạn Phước Lầu

Zhang Dan mở một nhà hàng tên Vạn Phước, làm phương tiện kiếm sống của Fuxi và con trai của họ. Kỹ năng nấu nướng của anh nhận được nhiều lời khen của thực khách và công việc kinh doanh ngày một phát đạt. Thật không may, Zhang Dan bị bắt và bị giam cầm trên thiên đình ngay khi Phục Hy mang con của họ. Lo lắng cho gia đình, Zhang Dan bí mật kiểm tra họ khi được thả ra và rồi phát hiện ra rằng 10 ngày tù tội của anh ta trên Thiên đàng tương đương với một thập kỷ trong thế giới phàm trần. Con trai của ông, Zhang Yifei, lúc này đã bước sang tuổi thứ 10. Hoàn cảnh của Phục Hy đã trở nên tồi tệ sau khi Zhang Dan mất tích đột ngột, lúc này cô dựa vào Wan Fu Lou để kiếm sống.

Vạn Phước Lầu

Một doanh nhân trong lĩnh vực nhà hàng đã để mắt đến Vạn Phước Lầu và anh ta không ai khác chính là Tong Dafeng, người suýt chút nữa đã kết hôn với Phục Hy nếu như không có cái đêm chết mê chết mệt Zhang Dan của Hy. Đau lòng vì bị mất người mình yêu, Dafeng ra nước ngoài để tạo dựng sự nghiệp. Sau 10 năm vất vả làm việc, anh trở thành một đầu bếp quốc tế và thậm chí là người thành lập Dafeng F & B Holdings. Sự phản bội của Phục Hy đã là sự sỉ nhục lớn nhất của Dafeng, khiến anh ta căm hận từ lúc đó. Anh ta quay trở lại để thâm nhập vào thị trường nhà hàng của địa phương nhưng động lực lớn hơn của anh ta là muốn báo thù Zhang Dan và gia đình anh ta.