Vạn Quốc Chí

Vạn Quốc Chí

Wings of The World (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 14 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Vạn Quốc Chí – Wings of The World (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ Phim Vạn Quốc Chí được lấy bối cảnh vào năm 1663 Thời đại chung, khi đó có một nhà lãnh đạo trẻ nhất của hải quân nhà Minh, anh tên là Lu Changfeng, trong một lần làm nhiệm vụ, anh được bàn giao để đi hộ tống một quan chức để bắt giữ tội phạm, tuy nhiên khi đang trên đường đi họ đã bị một hạm đội ma và quái thú biển tấn công, khiến toàn bộ phái viên bị đánh chìm. Sau đó Lu Changfeng được cứu bởi một cô gái bí ẩn từ đáy đại dương, và theo cô đến trung tâm thương mại quốc tế của Age of sail: Luzon.

Vào thời điểm đó, hơn 70% bạc của triều đại nhà Minh được lấy từ Luzon và hòn đảo nhỏ bé này đã quyết định số phận của một số quốc gia. Những người định cư Tây Ban Nha cai trị tàn nhẫn, và mọi người thuộc mọi tầng lớp, dưới sự hướng dẫn của Song Yingxing, đã xây dựng trung tâm tài chính quốc tế: Vương quốc Wan. Bất chấp những bất đồng với Song Yingxing, Lu Changfeng vẫn chọn tham gia nhóm của Song, tham gia vào cuộc đấu tranh chống lại những người định cư Tây Ban Nha với những người khác.

Cả hai phe đều sử dụng những phát minh công nghệ tiên tiến trong trận chiến của họ. Để chống lại vũ khí của thiên tài Vesalius của kẻ thù, Song Yingxing đã thao túng Lu Changfeng, mang lại những ngày chiến đấu với Vesalius tại Hàn Quốc… Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ phim hoạt hình Trung Quốc Vạn Quốc Chí – Wings of The World để theo dõi nhé các bạn.