Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới

Vi Em, Anh Nguyen Yeu Ca The Gioi (2018)Đang chiếu: 48/48 Tập
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.4 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sự kết hợp của 2 diễn viên hàng đầu làng điện ảnh hoa ngữ là Trịnh Sảng và La Tấn nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả, bộ phim Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới thực sự đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ tại Trung Quốc, đây hứa hẹn sẽ là thước phim đáng chú ý bậc nhất trong mùa hè năm nay. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nam thần mới nổi Hoàng Cảnh Du. Phim có tựa đề tiếng anh là My Story For You, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn đình đám Đường Gia Tam Thiếu.

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới (2018)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa cô gái trẻ xinh đẹp, hồn nhiên Lý Mộc Tử và anh chàng nhà văn phóng khoáng Trương Trường Cung. Xuất thân là một chàng trai nghèo khó, ngay từ thời thiếu niên, Trường Cung đã ấp ủ khát vọng trở thành một nhà văn nổi tiếng, dù thất bại hay khó khăn thế nào, chàng trai đa tài này cũng không ngừng cố gắng, còn Mộc Tử là con gái của một gia đình có truyền thống quân đội, vừa xinh đẹp lại học giỏi.

Vì Em, Anh Nguyện Yêu Cả Thế Giới (2018)

Trong hành trình thực hiện ước mơ của mình, Trường Cung may mắn có được người bạn, người yêu và là người luôn chăm sóc cho mình từ những năm thanh xuân – cô gái thẳng thắn, trọng tình nghĩa Mộc Tử. Không quan tâm người khác nghĩ gì, không phận biệt hoàn cảnh của Trường Cung, Mộc Tử một lòng một dạ yêu anh, 16 năm trước sau như một.