Vị Thần Lang Thang Phần 2

Vị Thần Lang Thang Phần 2

Noragami Aragoto 2 (2014)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 100 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vị Thần Lang Thang Phần 2 – Noragami Aragoto 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của mùa đầu tiên được sản xuất và công chiếu năm 2013, để không phải để khán giả chờ đợi thêm nữa, đúng một năm sau đó hãng phim Bones cũng đã quyết định công chiếu mùa thứ hai của bộ phim, được đạo diễn bởi Tamura Kotaro. Nội dung của Vị Thần Lang Thang Phần 2 là câu chuyện nối tiếp của phần một, nếu ở phần 1 chúng ta ta bắt gặp một Yato ngang bướng, cứng đầu suy nghĩ chưa chính chắn thực sự của một vị thần lại còn hay trộm cắp vì nghèo đói. Thì bước sang Vị Thần Lang Thang Phần 2 chúng ta lại thấy một Yato đã trưởng thành hơn rất nhiều và ta còn thấy được sự trung thành tuyệt đối của hồn ma Yuki đối với Yato.

Vị Thần Lang Thang Phần 2 luôn bức xúc vì những điều mà anh ta đang phải chịu đựng khi mang trong mình danh nghĩa của vị vị thần thiên tai. Anh ta hầu như không một ai quan tâm đến, thậm trí còn gần là như vô danh trong mắt con người, Yato không những còn không có người thờ phụng mà thậm chí còn không có nổi một ngôi miếu thờ dành cho mình như các vị thần khác.này anh ta quyết định mình sẽ phải bất cứ điều gì để có thể thay đổi được suy nghĩ của con người rằng anh ta cũng như vị thần khác, anh ta cũng muốn được tôn phụng và có miếu riêng giành cho mình.

Trong con đường công cuộc xây dựng lên tên tuổi của mình trước mắt con người Vị Thần Lang Thang Phần 2 đã làm rất nhiều việc tốt, tuy nhiên để kiếm được tiền mưu sinh thì anh ta cũng chỉ thu 5 yên rên một lần thực hiện bất cứ điều ước nào đó cho bất kì ai. Ngoài ra vị thần Yato còn quen biết được thêm với một cô gái, cô ấy tên là Iki Hiyori, tuy là một người phàm nhưng cô lại rất đặc biệt cô luôn bị linh hồn thường xuyên bị tách ra khỏi thể xác của mình. Khi đó bỗng xuất hiện một hồn ma kì lạ chuyên đi lang thang khắp nơi, hồn ma đó có tên Yukine đó là một hồn ma lang thang, người được cậu “nhận nuôi” và trở thành Regalia của mình. Từ đó họ cùng nhau, họ chiến đấu với các bóng ma, là những hồn ma bị hoen ố của thế giới bên kia, và cùng là cuộc hành trình tìm kiếm “công danh” của Vị Thần Lang Thang Phần 2 – Noragami Aragoto SS2.