Viên Đạn Biến Mất

Viên Đạn Biến Mất

Vien Dan Bien Mat (2012)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Viên Đạn Biến Mất – The Bullet Vanishes 2012 vietsub HD

Ngoài seri phim Thiết Thính Phong Vân thì nam diễn viên Lưu Thanh Vân luôn rất phù hợp trong những vai diễn cảnh sát, điều tra viên, minh chứng chính là Viên Đạn Biến Mất của đạo diễn La Chí Lương được ra mắt vào năm 2012, sự hợp tác giữa của anh với Tạ Đình Phong mang đến cho khán giả những làn gió mới trong một tác phẩm hình sự, trinh thám lấy bối cảnh thời Dân quốc cùng một câu chuyện phim ly kỳ như đi ra từ trong một tác phẩm văn học. Ngoài bộ đôi thì The Bullet Vanishes còn có sự tham gia của những diễn viên trung quốc rất được yêu thích như Tĩnh Bách Nhiên, Dương Mịch, Liêu Khải Trí… với kinh phí đầu tư 12 triệu USD mang tới cho người xem nhiều cảnh quay rất đẹp mắt.

Xem Phim Viên Đạn Biến Mất

Được ví như phiên bản “Sherlock Holmes của Hồng Kông”, bối cảnh của Viên Đạn Biến Mất được lấy vào thời điểm những năm 1920 – 1930 tại Trung Quốc, nơi đặt tại một kho vũ khí lớn nhất bến Thượng Hải đang có những vụ án mạng thảm khốc liên tiếp xảy ra. Người ta đồn rằng khu vực đó đã bị ám bởi lời nguyền của một viên đạn. Chuỗi án mạng này đã kích thích trí tò mò của thám tử tài danh nức tiếng và viên cảnh sát. Hai người cùng nhau hợp tác để tìm ra bí mật phía sau viên đạn ma quái đó…

Vien Dan Bien Mat The Bullet Vanishes 2012

The Bullet Vanishes mở đầu bằng một cái chết đáng ngờ của một nữ công nhân trẻ tên Yan (Xuxu) của một nhà máy sản xuất đạn dược, người bị cáo buộc ăn cắp một viên đạn bởi ông chủ của mình, Ding (Liu Kai-Chi). Để chứng minh mình vô tội, Ding thách thức cô ấy chơi một trò bắn súng kiểu roulette của Nga (súng nòng quay được đặt 1 viên đạn, quay và tự bắn ngẫu nhiên vào đầu) và thật không may mắn, cô gái trẻ đã chết sau khi đạn xuyên qua đầu.

Viên Đạn Biến Mất

Trong khi đó, Song Donglu (Lau Ching Wan), một người cai ngục kỳ quặc và lập dị nổi tiếng với phương pháp điều tra ám ảnh của ông, được triệu tập bởi cảnh sát trưởng Jin (Wu Gang) để điều tra các vụ giết người của Chen Qi (Liu Yang), một người quản đốc đã bị trúng một viên đạn đã đi qua hộp sọ của mình và tạo ra một vết lõm trên tường. Phối hợp với người bắn súng nhanh nhất của khu vực là thám tử Quách Zhui (Tạ Đình Phong), họ đi tới nhà máy đạn dược mà cái chết của Chen Qi đã diễn ra. Thật kỳ lạ, họ không tìm thấy dấu vết của đạn. Những công nhân trong nhà máy nói rằng Yan đã trở về để báo thù nên mọi dấu vết là không còn gì….